Xâm hại chị họ và em gái vợ mới 13 tuổi khi đến thăm nhà vợ

Trong thời gian lui tới thăm con nhỏ đang được nhà vợ nuôi dưỡng, Quang đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 bé gái mới 13 tuổi

Trong thời gian lui tới thăm con nhỏ đang được nhà vợ nuôi dưỡng, Quang đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 bé gái mới 13 tuổi là chị họ và em gái của vợ.

Ngày 12/12, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã tạm giữ Vũ Đức Quang (29 tuổi, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, năm 2014, Quang làm quen với N.T.M.A. (thời điểm đó A. mới 16 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất). Dù gia đình A. ngăn cấm nhưng cả 2 vẫn đến với nhau, có quan hệ tình dục khiến A. có thai.

Xâm hại chị họ và em gái vợ mới 13 tuổi khi đến thăm nhà vợ
Ảnh minh họa.

Sau đó, thiếu nữ 16 tuổi sinh con nhưng do Quang có nhân thân xấu nên người nhà A. không cho kết hôn. A. sinh con và ở nhà bố mẹ chăm sóc.

Từ tháng 6 đến tháng 9 vừa qua, Quang được gia đình của A. cho đến thăm con gái. Lợi dụng điều này, Quang đã làm quen và dụ dỗ để giao cấu nhiều lần với 2 bé gái 13 tuổi (một bé là em gái của A. và một bé là chị họ của A.).

Ngày 15/9, gia đình các bé gái đã làm đơn tố cáo hành vi của Vũ Đức Quang với cơ quan công an.

Sau quá trình thu thập chứng cứ và lời khai, Công an huyện Thống Nhất đã tạm giữ Quang để điều tra.

Theo Vĩnh Thủy (Dân Trí)


xâm hại tình dục

giao cấu với trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.