Cảnh báo những con giáp có nguy cơ tiền bạc đội nón ra đi trong tháng 10 tới

Thứ năm, 22/09/2016 14:00
Trong tháng 10 hay tháng 9 âm lịch sắp tới các con giáp dưới đây cần hết sức cẩn thận vì vận xui đang rình rập kéo đến nhà bạn bất cứ lúc nào.
Trong tháng 10 hay tháng 9 âm lịch sắp tới các con giáp dưới đây cần thật sự cẩn thận vì vận xui đang rình rập kéo đến nhà bạn bất cứ lúc nào.

>> Những con giáp cẩn thận bị trúng mũi tên của thần tình yêu trong tết Trung thu
>> Nhìn trước chuyện tình yêu và hôn nhân trên đường chỉ tay của mỗi người

Tuổi Ngọ

Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực trong cung tử vi của người tuổi Ngọ mang tới nguy cơ, lừa đảo, phản bội, trộm cướp. Sao Cửu Tử của năm càng làm tăng ảnh hưởng xấu của sao bạo lực. Khả năng mất tiền rất lớn, vì vậy cần tránh những việc mạo hiểm và các trò may rủi. Không nên đi ra ngoài muộn hoặc đến những nơi vắng người, đặt vấn đề an toàn của bản thân lên hàng đầu trong tháng này. Cần thật sự chú ý nếu không sẽ gặp vận hạn ảnh hưởng tới tận mạng trong tháng này.

Công việc có thể trở nên căng thẳng với người tuổi Ngọ trong vài tuần tới, khiến bạn dễ mắc bẫy khiêu khích của kẻ khác. Trong kinh doanh, tuy ý tưởng hay không thiếu nhưng tốt nhất là nên nằm im trong tháng này.

Cụ thể:


– Giáp Ngọ (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): nam mạng tháng này khắc kỵ không nên mưu sự việc mới sẽ thất bại, tránh vọng động kẽo thêm tản tài, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng gặp tháng xấu nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói hay tiền bạc, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng hoặc tranh phản không có lợi, chưa có cơ hội thực hiện việc mới, tiền bạc trắc trở bế tắc, gia đạo có tin buồn đưa đến.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng còn xấu của nam mạng nên chưa thuận lợi trong mọi mưu cầu, về tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, cẩn thận khi đi về miền sơn lâm. Nữ tháng xấu không thuận lợi trong mọi mưu sự, không nên đi xa có hại cho sức khoẻ, tiền bạc không như ý, gia đạo nhiều ưu phiền

Tuổi Tỵ

Tình hình trở nên kém sáng sủa khi ngôi sao bệnh tật bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ. Không nên coi thường chuyện ốm đau, căn bệnh rất nhỏ nếu không được chăm sóc kịp thời cũng có thể trở thành bệnh trầm trọng trong tháng này. Những người đang có bệnh trong người thì lại càng phải chú ý nhiều hơn nếu không muốn gặp điều không may mắn.

Trong kinh doanh, do tháng xấu vận xấu nên việc kinh doanh không được tốt, cần chú ý tới vẫn đề tiền bạc.

Ảnh minh họa

Cụ thể:

– Tân Tỵ (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): do tháng xấu vận xấu, nhất là về tiền bạc không được như ý, công việc gặp trắc trở ưu phiền, cuộc sống không an vui. Nữ mạng 2 tuổi tháng này còn xấu nên cẩn thận trong công việc, giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, chớ tin người mà tài lộc đâm hao tổn, đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng xấu vận xấu nam mạng nên cẩn thận trong các mưu sự vì đang trong chiều hướng gặp thất bại nhiều hơn thành công. công việc và tiền bạc không như ý, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chưa có vận hội tốt tránh làm việc mới, về tình cảm đề phòng những chỗ đông người, cẩn thận bị tiểu nhân lợi dụng tình lẫn tiền, hoặc khi đi xa gặp tật bệnh về máu huyết.

Tuổi Dậu

Sự xuất hiện của ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng kết hợp với sao Bạo lực của năm khiến tháng này có thể trở thành quãng thời gian đau khổ đối với người tuổi Dậu. Đừng ngạc nhiên nếu mọi việc đang trôi chảy bỗng nhiên hoàn toàn bế tắc, tranh cãi nảy lửa có thể xuất hiện từ những chuyện không đâu.

Trong kinh doanh, tốt nhất là nằm yên, tránh tổ chức các sự kiện lớn, nên trì hoãn các sự kiện quan trọng như khai trương, kí kết hợp đồng… cho tới tháng sau.

Những cặp đã gắn bó lâu dài cần cố gắng bảo vệ tình cảm vợ chồng. Có thể có trục trặc nhưng đừng đổ thêm dầu vào lửa bằng chuyện cãi cọ, tốt nhất là lùi một bước để tiến nhiều bước sau này. 
 
Cụ thể:

– Quý Dậu (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng xấu nên tiền bạc và công việc của nam mạng sẽ gặp rủi nhiều hơn may mắn, cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, tránh giao tiếp rộng, tránh đám đông, tránh tranh cãi, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu vận xấu không nên manh động thực hiện công việc mới, tiền bạc còn trắc trở bế tắc không như ý, tình cảm chớ tin người, tránh nhóm họp, tránh đi xa.

– Tân Dậu (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): mọi mưu sự vẫn còn trong chiều hướng xấu vì mọi sự chưa thể hạnh thông, tháng còn khắc kỵ không nên thực hiện việc mới, giữ gìn vật có giá trị, dự báo gặp mất mát tài sản, tiền bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tình cảm gặp nhiều lo lắng ưu phiền, mọi mưu sự không như ý. Tiền bạc trắc trở bế tắc, tinh thần buồn phiền dễ sanh bệnh tật.

Tuổi Thân

Trong tháng này, những người tuổi thân cũng nằm trong top các con giáp không may mắn, tuy không quá nặng nề nhưng cũng cần hết sức đề phòng. Công việc cũng như cuộc sống trong tháng này thường gặp trục trặc, không thuận lợi. Có sự thay đổi trong cách nhìn nhận về công việc và cuộc sống. Bạn nhận ra rằng đôi khi những gì thoạt đầu khiến mình thất vọng có thể trở thành điều may mắn về sau. Cách nhìn nhận này khiến bạn hạnh phúc hơn, hiệu quả hơn và thành công hơn. Vì vậy, lúc gặp chuyện không ổn, hãy dừng lại và nhìn nhận sự việc từ một góc độ khác.

Trong kinh doanh, mọi chuyện có thể diễn ra không thật trôi chảy, xuất hiện nhiều thách thức mới, đặc biệt là trong lĩnh vực phải cạnh tranh khốc liệt.

Ảnh minh họa

Cụ thể:

– Nhâm Thân (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): năm xui tháng kỵ, tháng này có biến động trong mưu sự trong chiều hướng không thuận lợi, gặp nhiều rủi ro trong công việc, và tiền bạc đầy ưu tư, tình cảm gặp chuyện lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi mưu sự không như ý, chớ nên vọng động đầu tư việc mới thất bại hơn thành công, chớ tin người, tránh nhóm họp, đi xa, dự báo gặp tiểu nhân lợi dụng. Tiền bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền.

– Canh Thân (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, nam mạng mọi sự không được hạnh thông vì vậy tránh đầu tư việc mới nên việc cũ mà làm sẽ có kết quả như ý, đề phòng tai tiếng kẻo hao tài. Nữ mạng tháng này dù có quý nhân cũng không thuận lợi trong mọi mưu sự, chưa thể thay đổi công việc như dự tính, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm tài lộc không như ý.

Tuổi Thìn

Ngôi sao bệnh tật khiến tinh thần của bạn trở nên u ám, dễ kiệt sức hơn. Năng lượng suy giảm khiến người tuổi Thìn không còn hăng hái như mọi khi.

Tuổi Thìn không còn khả năng hoàn thành cùng lúc nhiều việc như trước nữa. Khi tâm trí mệt mỏi, bạn rất dễ phạm lỗi do sơ suất. Cần đảm bảo giấc ngủ, hạn chế các hoạt động xã hội để đủ sức hoàn thành công việc được giao.

Vận may trong kinh doanh không được tốt. Với mức năng lượng thấp như trong tháng này, tốt nhất chỉ nên tập trung vào một vài công việc quan trọng, tránh thực hiện các thay đổi lớn hoặc theo đuổi cùng lúc nhiều phương hướng.

Cụ thể:

– Canh Thìn (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này xấu tuy vận tốt nhưng nam mạng 2 tuổi chưa thể thực hiện mọi mưu cầu vì chưa có vận hội tốt, tiền bạc cũng không như ý, tuổi 77 gia đạo còn nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi 17 tài lộc không đến như mong đợi, mưu cầu việc gì dù có quý nhân trợ giúp cũng không đạt như mong đợi, tuổi nữ 77 còn ưu phiền trong gia đạo. Tránh di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

– Mậu Thìn (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng khắc kỵ chớ manh động, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng cứ theo việc cũ mà làm tiền bạc sẽ đến, tình cảm nhiều lo âu và chớ giao tiếp rộng rãi kẻo mang họa phải ân hận. Nữ mạng tháng xấu nên tránh giao thiệp hay đầu tư việc mới, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng sẽ mang tai tiếng làm hao tổn tinh thần lẫn vật chất. Chớ tin người và đi xa về miền sông nước.

>>
Hãy xem để biết tư thế ngủ yêu thích của bạn tiết lộ điều gì

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

An Bình (Tintuconline tổng hợp)
Theo VietNamNet


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet