Khám phá đặc điểm nhân tướng của người phụ nữ đề cao vật chất tiền tài

Thứ bảy, 11/03/2017 06:25
Nhân tướng học có thể tiết lộ rất nhiều điều về một con người, trong đó có những đặc trưng cho thấy người đó có đề cao vật chất

Nhân tướng học có thể tiết lộ rất nhiều điều về một con người, trong đó có những đặc trưng cho thấy người đó có đề cao vật chất, tiền tài hay không.

Phụ nữ nói chuyện hay cười hở lợi

Nói chuyện hay nở nụ cười có thể làm lộ hàm răng là chuyện bình thường, nhưng nếu thường để lộ cả lợi khi giao tiếp thì rất nhiều khả năng đây là người phụ nữ đề cao vật chất. Về tính cách, họ rất dịu dàng, ôn hòa, cởi mở và dễ gần, thường để lại ấn tượng tốt cho người tiếp xúc. Tuy nhiên, đây là kiểu người không hề đơn giản như vẻ ngoài, tận trong thâm tâm họ có sự tham cầu rất mãnh liệt đối với tiền bạc và cả tình cảm. 

Khám phá đặc điểm nhân tướng của người phụ nữ đề cao vật chất tiền tài - Ảnh 1.

Phụ nữ có khuôn mặt chữ ""

Khuôn mặt chữ "由" là chỉ vầng trán hơi nhỏ hẹp nhưng cằm lại dày và rộng. Phụ nữ có kiểu khuôn mặt này xử sự rất biết động não và đặc biệt họ thích theo đuổi sự hưởng thụ về vật chất. Đây là kiểu người có tham vọng lớn nhưng cũng chính vì vậy mà họ thường phán đoán sai lầm, khiến bản thân dễ rơi vào cạm bẫy, thất bại và khó giữ tiền tài.

Phụ nữ có mắt đào hoa

Đôi mắt to tròn, long lanh như ngấn lệ và đuôi mắt hơi hướng lên là đặc trưng của mắt đào hoa. Phụ nữ có kiểu mắt này thường có tính cách xuôi theo chiều gió, tuy dễ gần nhưng thiếu chính kiến, dễ bị người khác lừa gạt và "dắt mũi". Họ không giỏi từ chối yêu cầu của đối phương, không dám biểu đạt cách nghĩ của mình nhưng tận sâu trong lòng họ luôn có nhiều kỳ vọng và khát khao, trong đó bao gồm cả đời sống tình cảm lẫn vật chất.

Khám phá đặc điểm nhân tướng của người phụ nữ đề cao vật chất tiền tài - Ảnh 2.

Phụ nữ có đường ranh giới tóc không đều

Đường ranh giới tóc là chỉ đường tiếp giáp giữa phần tóc trên đầu với trán, nếu đường ranh này lộn xộn, không đều cho thấy đây là người thường có gia cảnh không lý tưởng, khá vất vả, vì vậy trong họ dễ hình thành ý muốn được hưởng thụ, quan tâm nhiều đến vật chất và nếu không tu tâm dưỡng tính có thể bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích.

Phụ nữ có thói quen cắn móng tay

Người có thói quen cắn móng tay hoặc thường đặt ngón tay vào trong miệng có tính cách hướng nội, luôn giữ mọi suy nghĩ trong lòng, đặc biệt họ thích chiếm những lợi ích cá nhân. Tuy ít có tham vọng lớn nhưng lại khá ích kỷ.

Mũi nhọn và cánh mũi mỏng

Người có sống mũi nhọn và hai bên cánh mũi mỏng thường có rất nhiều tham vọng, không bao giờ cảm thấy thỏa mãn và có suy nghĩ "tiền là vạn năng". Họ xài tiền cũng rất phóng túng, thường làm theo sở thích và cảm hứng nhất thời, bất chấp hậu quả.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet