Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng này, thì chắc chắn số giàu sang, phú quý sẽ theo bạn trọn đời

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác.

1. Miệng to, môi dày và rộng

Người có tướng miệng này thường là người sống cởi mở, chan hòa, đồng thời là người có nghị lực và ý chí lớn. Đây là một người có nghĩa khí, luôn chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân. Người sở hữu tướng miệng này có nhiều bạn bè, đặc biệt có nhiều bạn tri âm, tri kỉ. Trong cuộc sống, người sở hữu tướng miệng này thường xuyên giúp đỡ người khác và họ cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè. Điều đó khiến cho công việc luôn suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh, thu nhập lúc nào cũng dồi dào.

Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng này, thì chắc chắn số giàu sang, phú quý sẽ theo bạn trọn đời - Ảnh 1.

2. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

Người có tướng miệng này có một thái độ rất tích cực đối với cuộc sống. Với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hay công việc, họ đều dùng sự vui vẻ, lạc quan để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Bước sang tuổi trung niên, những người sở hữu tướng miệng này sẽ có một thời kì sự nghiệp phát triển và thành công rực rỡ. Nếu biết nắm bắt thời cơ, người sở hữu tướng miệng này có thể dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác, và cuộc sống giàu sang chờ đợi ngay trước mắt.

3. Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác. Cùng với sự tích cực và cẩn thận, người có tướng miệng này có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Đến độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ rệt, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững chãi. Từ đó kéo theo tài lộc về nhà, cuộc sống giàu sang phú quý là không phải bàn.

Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng này, thì chắc chắn số giàu sang, phú quý sẽ theo bạn trọn đời - Ảnh 2.

4. Đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên

Người có tướng miệng này thường có xuất thân và gia cảnh tốt, nền tảng vững chắc, đồng thời luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của người thân nên thành công trên con đường sự nghiệp thường dễ dàng hơn người khác. Phong cách làm việc cẩn thận, có trách nhiệm khiến người có tướng miệng này thường được cấp trên tin cậy và giao phó nhiều trọng trách. Tính cách vui vẻ, dịu dàng, không thích ganh đua, lại hiền lành nên được khá nhiều người yêu quý. Từ nhỏ được hẫu thuẫn từ gia đình, lớn có quý nhân phù trợ, cuộc sống giàu sang của người có tướng miệng này luôn khiến người khác phải ghen tị.

5. Miệng trơn bóng và nhỏ như hoa anh đào

Phụ nữ có tướng miệng này đa phần là người xinh đẹp và sang trọng. Khuôn miệng nhỏ như em bé, môi như bôi son bóng, hồng hào và trơn mịn, răng đều tăm tắp, trắng bóc là tướng miệng được cho là có cuộc sống sung sướng, giàu sang, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Theo Helino


nhân tướng học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.