Sinh đúng 3 tháng Âm này, Thần Tài theo gót, cả đời giàu sang, sung túc

Tháng sinh cũng là yếu tốt quyết định cuộc đời, số phận của con người. Sinh đúng vào tháng Âm này, bạn có số phận may mắn hơn người.

Tháng Giêng

Tháng Giêng là tháng khởi đầu của một năm vì vậy những người sinh vào tháng này cũng có số phận đặc biệt. Những người sinh ra trong tháng này thường là người thông minh, tài trí và có khả năng quản lý, lãnh đạo. Họ hợp làm chủ hơn làm thuê.

Sinh đúng 3 tháng Âm này, Thần Tài theo gót, cả đời giàu sang, sung túc-1

Sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng tốt, họ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều quý nhân. Chính vì vậy, sự nghiệp của người sinh tháng Giêng thường thuận lợi, thành công hơn những người cùng lứa tuổi.

Được Thần Tài theo chân phù hộ, sự nghiệp của họ phất lên như diều gặp gió. Sau tuổi trung niên, người sinh tháng này có của ăn, của để, tận hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

Tháng 4

Tháng 4 theo lịch âm chính là thời điểm cuối xuân đến đầu hạ, đây cũng được xem là thời điểm có thời tiết đẹp nhất trong năm. Những người sinh vào tháng Tư theo lịch Âm được biết đến là người mang tính cách lạc quan, yêu đời. Dẫu sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, họ luôn cố gắng phấn đấu vươn lên và luôn tin vào một ngày mai tươi sáng.  

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi, phần lớn những người sinh tháng Tư sẽ có công danh sự nghiệp, địa vị trước tuổi trung niên. Được Thần Tài phù hộ, người sinh tháng này làm đâu thắng đó, có thể tạo dựng cuộc sống giàu sang, sung túc từ đôi bàn tay trắng.

Tháng 10

Những người sinh vào tháng 10 Âm lịch là người có tính cách thẳng thắn, cương trực và cũng có phần nóng nảy. Điểm mạnh của họ là sự quyết tâm, kiên trì với công việc. Khi đã làm, họ sẽ cố gắng làm đến cùng chứ hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng.

Người sinh tháng này tuổi trẻ thường vất vả, lận đận. Chính điều đó đã khiến họ rèn luyện tính tự lập, không thích phụ thuộc người khác và thích thử thách bản thân mình.

Hơn nữa, những người sinh vào tháng 10 Âm lịch thường được Thần Tài theo chân phù hộ trong suốt cuộc đời. Vì vậy, họ thường đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp. Chạm đến tuổi trung niên, người sinh tháng này sẽ nắm trong tay khối tài sản lớn đáng mơ ước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/sinh-dung-3-thang-am-nay-than-tai-theo-got-ca-doi-giau-sang-sung-tuc-20200507110901326.htm

xem bói tháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.