Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Thứ ba, 19/06/2018 07:19
Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

TUỔI TUẤT

Năm 2018 là một năm không mấy thuận lợi với người tuổi Tuất. Đầu năm còn có nhiều điều may mắn nhưng nửa cuối năm, mọi sự lại không được như ý mình. Công việc gặp nhiều khó khăn, có người còn đổi việc vài lần cũng không thành công, tiền bạc không có, hao hụt tài chính khá nhiều.

 

Tâm trạng tuổi Tuất thay đổi thất thường cũng vì chuyện tình cảm không được theo ý mình, dễ cáu gắt, buồn bực, sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người xung quanh. Người sinh vào mùa xuân còn có ít trắc trở hơn những người sinh vào những mùa khác.

Sự nghiệp không như ý lại cộng thêm vấn đề tiền bạc đúng là điều khiến bạn thực sự đau đầu. Có một cách có thể hạn chế được những khó khăn chính là sinh con để hóa giải điều không may mắn.

TUỔI DẬU

Cuối năm 2018, tuổi Dậu có hạn tiểu nhân quấy phá, cần đề phòng ngay cả những người bạn thân của mình. Có nhiều người vì lợi lộc mà nhân cơ hội đâm sau lưng bạn. Cuộc sống của bạn vì thế mà thay đổi rõ rệt. Bạn nhận ra đâu là người tốt, kẻ xấu, thay đổi các mối quan hệ và dần dần loại những người không đáng tin khỏi cuộc sống của mình.

Công việc có quá nhiều thử thách, tuổi Dậu cần phải thể hiện bản lĩnh của mình vững vàng thì mới có thể vượt qua được. Người nào lười biếng sẽ mất việc, rước họa vào thân. Ai kiên trì chịu khó, chịu khổ sẽ nhận được may mắn hơn người, đó cũng là một bước tiến lớn trong năm nay của bạn.

Đây là giai đoạn không may mắn về tài chính nên tuổi Dậu phải kiên định sắt son, tiết kiệm được mới là điều tốt để sau còn tính toán những chuyện làm ăn khác khi công việc không thuận lợi.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đầu năm công việc có vẻ cũng khá khẩm, thu nhập tốt nhưng cuối năm tự nhiên xuất hiện vài kẻ tiểu nhân ngáng đường, làm sự nghiệp của bạn đi xuống. Không những vậy những người này còn khiến cho tiền bạc của bạn hao hụt nhiều, mất đi nhiều thứ nhất là các mối quan hệ tốt và sự tín nhiệm của cấp trên trong công việc.

Sức khỏe không được tốt, tuổi Mùi vướng vào bệnh tật. Dù không nặng nhưng cũng hao tiền tốn của. Biết được điều này, bạn hãy chuẩn bị kĩ lưỡng cho mình tâm lý và tài chính cũng như sự chỉn chu hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình nhé.

Không nên ứng xử thiếu tế nhị với những người xung quanh kể cả những kẻ hại bạn. Thể hiện sự thông minh và văn minh, đó chính là cách bạn làm cho đối thủ phải sợ. Cố gắng lên nhé vì thời gian này sẽ sớm qua thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet