Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này "hữu xạ tự nhiên hương", tâm càng thiện càng hưởng lộc, từ cuối năm 2020 đời sang trang mới trải đầy hoa thơm

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau đều có tính cách lương thiện, nhân hậu, tâm tính tốt nên gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.

Mỗi người sinh ra lại mang một số mệnh khác nhau. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người phần lớn là do phụ thuộc vào tính cách và hành động của người đó. Nhiều người vẫn cho rằng, tính cách quyết định số phận, nên dù cuộc đời có trải qua bao nhiêu phong ba bão táp, chỉ cần luôn vững niềm tin và hướng đến điều tích cực, thì đến cuối cùng vẫn sẽ có được kết quả tốt đẹp. Theo tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh cũng ảnh hưởng nhiều đến tính cách, vận mệnh của mỗi người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau đều có tính cách lương thiện, nhân hậu, tâm tính tốt nên gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Theo tử vi, những người này sẽ có cuộc sống hưng thịnh, trải đầy lộc lá từ cuối năm 2020 này trở đi. Cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tháng 7 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này hữu xạ tự nhiên hương, tâm càng thiện càng hưởng lộc, từ cuối năm 2020 đời sang trang mới trải đầy hoa thơm-1
Những người sinh vào tháng 7 âm lịch là người lý trí, có thể phân tích mọi vấn đề bằng chính đầu óc và trí tuệ của mình. Những người này không thích phán đoán mọi thứ bằng cảm xúc, càng không thích phán xét cách sống của người khác. Người sinh vào tháng 7 âm lịch có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng. Đây là người tốt bụng, nhân hậu, sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người khó khăn mà không nề hà bất kì điều gì. Bên cạnh đó, những người này luôn kiên cường và quyết tâm theo đuổi những gì mình đã chọn. Họ sẽ đường đường chính chính để đạt được thứ mình muốn, không bao giờ chịu quy phục bất kì ai hay chạy theo cám dỗ. Theo tử vi số học, từ cuối năm 2020 này, cuộc sống của những người này sẽ bước sang một trang mới rực rỡ hơn. Cụ thể, hôn nhân và sự nghiệp của những người này đều có những bước tiến tương xứng với sự nỗ lực, nhờ vận quý nhân phù trợ nên con đường thăng tiến cũng suôn sẻ, gặt hái được vô số thành công trong công việc kinh doanh. Từ cuối năm này trở đi, cuộc sống của họ sẽ trở nên sung túc, viên mãn khiến ai cũng phải ghen tị.

Tháng 10 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này hữu xạ tự nhiên hương, tâm càng thiện càng hưởng lộc, từ cuối năm 2020 đời sang trang mới trải đầy hoa thơm-2Những ai sinh vào tháng 10 âm lịch đều là người sống tình cảm, chân thành, luôn nghĩ cho người khác. Những người này sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì những người thân yêu mà không hề toan tính thiệt hơn. Người sinh vào thời điểm này không bao giờ nghĩ xấu cho người khác, trước mọi việc luôn nhìn đa chiều, với mọi người xung quanh luôn nhìn vào ưu điểm và những mặt tốt đẹp. Trong công việc, những người này luôn dành hết tâm sức để cống hiến cho tập thể, sẵn sàng chịu phần thiệt vì cả nhóm. Tử vi số học cho biết, từ cuối năm 2020 này trở đi, cuộc sống của những người này sẽ bước sang giai đoạn thăng hoa, thịnh vượng nhất. Đối với những người còn độc thân, họ sẽ tìm được ý trung nhân và sớm đi đến bến bờ hạnh phúc. Ngoài ra, những người này cũng sẽ đạt được thành tựu lớn trong lĩnh vực mà họ đam mê, yêu thích. Nhờ sự tự tin và tấm lòng thơm thảo mà con đường đời của người này ngày càng suôn sẻ và đạt được nhiều thành công.

Tháng 6 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này hữu xạ tự nhiên hương, tâm càng thiện càng hưởng lộc, từ cuối năm 2020 đời sang trang mới trải đầy hoa thơm-3Những người sinh vào tháng 6 âm lịch là người hiền lành, tốt bụng, tinh tế và nhạy cảm. Những người này luôn muốn mọi người xung quanh mình có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Chính vì thế, họ luôn cố gắng hết mình trong mọi việc để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu. Đây là những người lương thiện, có tấm lòng bao dung, vị tha. Người này không bao giờ giận dữ hay nổi nóng với bất kì ai, trước những điều bất bình luôn lên tiếng và tìm sự công bằng cho người khác. Với trái tim thiện lương, những người này thường được nhiều quý nhân che chở trong cuộc đời. Tử vi có nói, từ cuối năm 2020 này, cuộc sống của người sinh tháng 6 âm lịch sẽ gặp rất nhiều may mắn. Sự nghiệp của người này sẽ vô cùng hanh thông, công việc làm ăn phát đạt, các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp, hài hòa. Hơn nữa, nhờ sự nỗ lực từng ngày mà họ cũng đạt được rất nhiều thành công lớn. Càng về hậu vận càng được hưởng nhiều phúc lộc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-nu-sinh-vao-thang-am-lich-nay-huu-xa-tu-nhien-huong-tam-cang-thien-cang-huong-loc-tu-cuoi-nam-2020-doi-sang-trang-moi-trai-day-hoa-thom-162202509000541581.htm

xem bói tháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.