Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sẵn khí chất, tao nhã không ai sánh bằng, đi đến đâu cũng khiến mọi người ngước nhìn

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này từ nhỏ đã sở hữu một thần thái cao sang khó ai bì kịp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 
Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sẵn khí chất, tao nhã không ai sánh bằng, đi đến đâu cũng khiến mọi người ngước nhìn-1
Thiên Bình không chỉ ưa nhìn mà còn có tấm lòng nhân hậu, luôn nhã nhặn với mọi người đến nỗi được gọi là "hoa hậu thân thiện". Điều đặc biệt là đi đến đâu, Thiên Bình cũng toát lên một khí chất tao nhã, chậm rãi như thể trên đời này không có việc này có thể khiến họ bối rối. Ngay cả cuộc sống có không được suôn sẻ thì người ngoài cũng không nhìn thấy được sự buồn bã hiện lên trên gương mặt của Thiên Bình, họ không muốn tất cả mọi người nhìn thấu tâm can. Đó như một quy tắc giúp họ giữ được thần thái và khí chất.

Thiên Bình thông minh và bản thân họ cũng biết rõ điều này. Bằng chứng là trong mọi việc, Thiên Bình đều học hỏi rất nhanh và còn biết tự tìm hiểu để nâng cao kiến thức của riêng mình. Chính vì việc gì cũng làm được nên Thiên Bình không tránh khỏi bị nhận xét là khó gần và chảnh. Thực tế là Thiên Bình chỉ sở hữu một thần thái tự tin và khí chất thanh cao khó ai bì được nên dễ tạo cho người khác cảm giác như vậy.

Song Ngư (19/2 - 20/3) 
Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sẵn khí chất, tao nhã không ai sánh bằng, đi đến đâu cũng khiến mọi người ngước nhìn-2Người thuộc cung Song Ngư khá hòa đồng với tất cả mọi người, sống đơn giản và tốt bụng. Song Ngư sinh ra đã được thiên phú một khí chất đặc biệt tao nhã, mặc gì cũng không thể che đi được thần thái của họ. Song Ngư mưu cầu một cuộc sống yên bình, không có quá nhiều sóng gió. Chính vì lẽ đó nên Song Ngư không có nhu cầu tranh đấu, chín chắn và trưởng thành giải quyết mọi chuyện. Nhẹ nhàng, thanh lịch, đầy tử tế, chỉ với 3 ưu điểm này cũng đủ biến Song Ngư trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của mọi người bất kể là đi đến đâu.

Song Ngư sở hữu một tâm hồn bay bổng và nhạy cảm. Do đó, Song Ngư có một trực giác nhạy bén, tinh tế và dễ đồng cảm với người khác. Đây cũng là sức hút đặc trưng của Song Ngư khiến họ được mọi người ngưỡng mộ hơn. Đồng thời, nhờ đó mà Song Ngư có thể biết được tâm tư tình cảm của mọi người xung quanh từ đó đưa ra những cách ứng xử khiến họ phải thán phục.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 
Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sẵn khí chất, tao nhã không ai sánh bằng, đi đến đâu cũng khiến mọi người ngước nhìn-3Xử Nữ nổi tiếng là những người theo đuổi sự hoàn hảo. Họ đòi hỏi cao ở bản thân và không bao giờ bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nhặt nào trong cuộc sống. Mỗi khi bước ra đường, Xử Nữ luôn đảm bảo bản thân phải thật tươm tất. Trong mọi tình huống, Xử Nữ luôn giữ cho mình một sự bình tĩnh nhất định, thể hiện sự cao quý và nho nhã không ai sánh bằng.

Ngoài ra, Xử Nữ còn hấp dẫn người khác bằng trí tuệ và tài năng của mình. Cách ứng xử thông minh giúp họ độc lập hơn trong cuộc sống. Trong hoàn cảnh nào, họ cũng thể hiện mình là người hăng hái, nhiệt tình và điềm tĩnh giải quyết mọi chuyện. Điều này đã trở thành sức hút khó cưỡng của Xử Nữ đối với mọi người xung quanh. Thần thái của Xử Nữ còn nằm ở sự dứt khoát. Nếu phải đứng giữa lằn ranh lựa chọn giữa lý trí và cảm xúc thì Xử Nữ chắc chắn sẽ ưu tiên lý trí bởi vì họ tin rằng sự logic sẽ chắc chắn và giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn hơn là cảm xúc nhất thời.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)
Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sẵn khí chất, tao nhã không ai sánh bằng, đi đến đâu cũng khiến mọi người ngước nhìn-4Bạch Dương là cung Hoàng đạo có khối óc nhạy bén, sáng tạo nên họ luôn biết cách khiến bản thân trở nên tỏa sáng hơn giữa đám đông. Đây vốn cũng là mục đích của Bạch Dương bởi vì một cá thể tự tin như họ luôn khao khát được đám đông ngước nhìn. Tuy nhiên, hành động này không phải để khoe khoang mà đơn giản Bạch Dương chỉ muốn trở thành trung tâm của vũ trụ này mà thôi, họ muốn được mọi người công nhận tài năng và sức hút.

Ở Bạch Dương có một sự quyết tâm mãnh liệt, khi đã quyết làm việc gì đó rồi thì không ai có thể cản được. Bạch Dương mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Trong trường hợp người khác bỏ cuộc rồi chắc chắn vẫn còn Bạch Dương đang nỗ lực và tìm mọi cách để chinh phục được khó khăn. Sự kiên quyết và thành công của Bạch Dương chính là những thứ làm nên khí chất đặc biệt của họ, khiến người ta khao khát cũng không có được.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-nu-thuoc-4-cung-hoang-dao-nay-sinh-ra-da-san-khi-chat-tao-nha-khong-ai-sanh-bang-di-den-dau-cung-khien-moi-nguoi-nguoc-nhin-16220091010072318.htm

Xử Nữ

Thiên Bình

Bạch Dương

12 cung hoàng đạo

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.