Thứ Bảy của bạn (29/9): Kim Ngưu đạt thành tựu trong công việc

Thứ bảy, 29/09/2018 06:56
Kim Ngưu được horoscope ngày mới dự đoán sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc

Kim Ngưu được horoscope ngày mới dự đoán sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên xem lại những đòi hỏi của mình trong mối quan hệ tình cảm. Không phải lúc nào sự lãng mạn cũng có ích, giúp mang lại quả ngọt. Cuộc sống vốn bộn bề nỗi lo, nếu bạn cứ đòi hỏi quá nhiều ở đối phương thì không nên chút nào. Không ít người cũng như bạn - luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng - nhưng cuộc sống buộc chúng ta phải thực tế hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu được dự đoán sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc. Bạn là người kiên định, điềm tĩnh trước những tình huống bất ngờ xảy đến nên có thể trở thành điểm tựa cho mọi người trước sóng gió. Chuyện tiền bạc cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi Kim Ngưu không phải là người tiêu xài hoang phí. Nhìn chung ngày hôm nay của bạn sẽ bình yên thôi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang để cảm xúc quyết định quá nhiều. Bạn chân thành, cởi mở với tất cả mọi người nhưng cũng chính vì đem quá nhiều tình cảm vào mọi việc nên mới gặp phải rắc rối, thường vì nể tình nghĩa mà quên đi lợi ích của bản thân. Song Tử nên sống thật với bản thân và thực tế hơn thì sẽ tốt cho bạn. Sở dĩ có lời khuyên này là bởi bạn đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể gặp phải những rắc rối nho nhỏ nơi công sở do bạn không biết giữ bí mật. Thẳng thắn là tốt nhưng thẳng quá sẽ thành phản tác dụng, bởi đôi khi nói lên suy nghĩ của mình lại có thể khiến người khác mất lòng. Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng không được thuận lợi cho lắm. Cả ngày bạn lo lắng không yên mặc dù chẳng có chuyện gì to tát xảy ra.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể đạt được những thành tựu mới trong công việc nhưng vì ôm đồm quá nhiều, làm việc quá sức nên ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn dễ bị mệt mỏi, khó chịu trong người - đây cũng là chuyện không quá lạ lẫm. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên cảm thông cho sự vắng mặt của người ấy. Ai cũng bận rộn vì đủ thứ trách nhiệm nên chỉ cần nhớ về nhau là đủ rồi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không mấy ấm êm. Bạn và người ấy có những tranh cãi, bất đồng. Thực ra nguyên nhân không phải là do vấn đề của riêng hai người mà bởi bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác quá nhiều. Bất cứ thông tin gì cũng nên được nhìn nhận từ nhiều phía. Xử Nữ và người ấy lại chưa đủ tin tưởng và thấu hiểu nhau nên mối quan hệ mới trục trặc.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình nên học cách kiềm chế bản thân hơn. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng giúp bạn giải quyết được việc gì, thậm chí bạn còn chịu ảnh hưởng tiêu cực đầu tiên. Khi gặp khó khăn, hãy hít thở thật sâu, sau đó khi tâm trạng bình tĩnh mới bắt đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp tình hợp lý . Trong lúc rối ren mà Thiên Bình còn cuống cuồng thì không thể giải quyết được việc gì cả.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp có thể gặp rắc rối. Nguyên nhân là do bạn không tỉnh táo, thiếu tầm nhìn xa rộng nên bỏ lỡ cơ hội trước mắt, hoặc đưa ra những quyết định sai lầm. Ngoài ra hôm nay bạn cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bọ Cạp đừng vội nói khi chưa suy nghĩ kỹ vì có thể khiến người khác mất lòng, ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã đang giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Bạn là người có thực lực, lại biết nắm bắt cơ hội để tỏa sáng. Thế nhưng trong chuyện tình cảm bạn vẫn mang tâm lý khá nặng nề. Mặc dù quen biết không ít người nhưng Nhân Mã vẫn chưa tìm được một nửa còn lại. Lời khuyên cho Nhân Mã là cứ thả lỏng, bình tĩnh rồi nhân duyên khắc đến.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đạt được những bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Bạn nhìn nhận những sai lầm mà mình mắc phải trước đây nên đang cố gắng hết sức để điều chỉnh. Cũng từ đó mà mối quan hệ của hai người hài hòa hơn. Ma Kết nhận ra rằng trong tình yêu không phải lúc nào lãng mạn cũng tốt nên không ép buộc người ấy phải làm những việc bản thân không thích.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đừng để nó ảnh hưởng tới công việc. Chúng thực sự có thể cản trở con đường thăng tiến của bạn. Hãy thể hiện mình là một người chuyên nghiệp tại cơ quan, biết quan tâm tới lợi ích tập thể thay vì theo chủ nghĩa cá nhân. Trong tình yêu, hãy chia sẻ thoải mái mọi điều với đối phương bởi có như thế hai bạn mới hiểu nhau được.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tình yêu của Song Ngư đang ở trong giai đoạn thăng hoa. Bạn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, muốn đối phương được hạnh phúc và mãi mãi ở bên mình. Nhưng bạn tốt nhất hãy sống thực tế hơn chứ đừng mộng mơ thái quá hay lý tưởng hoa tình yêu của mình. Sẽ có những chuyện bất ngờ xảy đến và Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet