Thứ Bảy của bạn (8/9): Song Tử cần điều chỉnh cách “teamwork”

Thứ bảy, 08/09/2018 06:50
Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử làm việc độc lập rất ổn nhưng khi làm việc nhóm thì lại có một chút vấn đề

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử làm việc độc lập rất ổn nhưng khi làm việc nhóm thì lại có một chút vấn đề.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương buộc phải thay đổi tính cách bộp chộp, hấp tấp của mình nếu không muốn gặp rắc rối trong ngày thứ Bảy. Gặp chuyện gì bạn cũng cần bình tĩnh suy xét mọi điều. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá tin người. Đôi khi bên ngoài đối phương tỏ ra nhiệt tình, chân thành nhưng trong lòng họ không hề nghĩ như vậy. Quả thật lòng với mọi người, Bạch Dương sẽ nhận phần thiệt về mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới dự đoán rằng Kim Ngưu sẽ có một ngày đầy niềm vui và tiếng cười. Đó là điều bản thân bạn cũng mong ước bấy lâu. Dù công việc vẫn còn một số chưa hoàn thành nhưng nhờ sự trợ giúp của mọi người, bạn sẽ làm xong một cách thuận lợi, nhanh chóng. Thời gian rảnh rỗi, Kim Ngưu nên gặp gỡ bạn bè, đã lâu rồi bạn chưa có dịp tán gẫu, tâm tình cùng họ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử làm việc độc lập rất ổn nhưng khi làm việc nhóm thì lại có một chút vấn đề. Nếu đã hợp tác cùng ai, bạn nên hạ bớt cái Tôi của mình và tiết chế cảm xúc, tránh bốc đồng. Làm việc nhóm sẽ chỉ hiệu quả nếu hai bên thực sự hướng tới lợi ích chung. Song Tử chỉ muốn đối phương nghe theo mình, điều đó có nghĩa là bạn đặt chủ nghĩa cá nhân lên cao hơn kết quả của tập thể.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thứ Bảy đã đến và Cự Giải đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch cho ngày cuối tuần của riêng mình. Bạn hôm nay vô cùng yêu đời, lạc quan, tỏa ra sức hút vô cùng lớn. Không phải Cự Giải không biết đến những rủi ro trước mắt nhưng bạn chọn cách chủ động đón đầu thay vì trốn tránh, lo sợ. Cự Giải cũng hiểu rằng có sợ cũng chẳng giúp ích gì nên tốt nhất việc gì đến thì đón nhận.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Bảy tuần này, rất có thể Sư Tử sẽ phải nếm mùi thất bại. Kết quả của một việc có ra sao cũng là điều không thể do bản thân bạn quyết là được mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế bạn không nên quá trách móc bản thân. Nếu cảm thấy khó chịu, Sư Tử hãy tìm đến một người đáng tin cậy để tâm sự, chia sẻ. Bạn không nên giữ nỗi buồn trong lòng bởi sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đón cuối tuần trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Những nỗ lực của bạn trong công việc thời gian qua được rất nhiều người ghi nhận và cũng trả về kết quả cụ thể. Xử Nữ là người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm là điều không ai có thể chối cãi. Tuy nhiên tật xấu của bạn đó là hãy tự cho mình là đúng, bảo thủ khi người khác chê trách, góp ý.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Trong khi xung quanh có rất nhiều người làm việc qua loa, chống chế để nhanh chóng xong xuôi còn nghỉ ngơi cuối tuần thì Thiên Bình lại không như vậy. Bạn quan niệm đã làm là phải ra làm. Chính vì thế nếu công việc chưa được hoàn thành một cách trọn vẹn, có kết quả tốt nhất có thể thì bạn sẽ không rời vị trí. Người thương có thể trách móc Thiên Bình vì công việc mà bỏ bê anh/cô ấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện. Bạn là người tham vọng nên một khi đã làm là nhất định phải đạt được kết quả rực rỡ. Tính cách cầu toàn này rất cần thiết trong công việc, sự nghiệp nhưng nó khiến bạn thường xuyên bị áp lực, tạo xu hướng dằn vặt bản thân. Bọ Cạp cần hiểu rằng trong mọi việc chỉ cần bạn cố gắng hết sức là đủ, những chuyện khác bạn rất khó kiểm soát.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Nhân Mã đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Hai bạn yêu thương và có những cử chỉ ngọt ngào đến nỗi những người xung quanh cảm thấy ghen tị. Ngày cuối tuần, đương nhiên bạn sẽ muốn được ở bên người mình yêu. Tuy nhiên chính vì lý do này mà Nhân Mã bị người thân trách móc là bỏ bê gia đình, bạn bè hờn dỗi vì không dành thời gian cho họ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết có phần bốc đồng, khác hẳn bản tính thận trọng thường ngày. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là việc đối diện với mọi thứ bằng tâm thế tự tin khiến bạn trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đã thích ai là bạn chủ động tấn công không nề hà bất kỳ điều gì. Đôi khi có những lúc như vậy, Ma Kết cũng thấy mình trẻ ra hẳn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một số Bảo Bình sẽ đi đến một quyết định quan trọng trong ngày thứ Bảy. Bạn cho rằng đã đến lúc cần bước ra khỏi vỏ bọc tự tạo, tiến hành lột xác và chạm tới những mục tiêu cao hơn. Không giống như mọi người, bạn chọn con đường khó đi, ít người đi nhưng không có nghĩa điều đó khiến Bảo Bình tự ti, lo sợ. Bạn lúc nào cũng bừng bừng sức sống, quyết tâm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư dành phần lớn thời gian trong ngày hôm nay để lên kế hoạch cho những hoạt động sắp tới. Những cơ hội xuất hiện và bạn nhất định không để chúng trôi qua vô ích. Một số Song Ngư sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Có tiền rồi, bạn nhớ chi tiêu hợp lý chứ đừng rút ví vô tội vạ để rồi mấy ngày nữa lại trở về với hai bàn tay trắng nhé!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet