Trẻ có giờ sinh này may mắn đầy tay, thuở nhỏ khỏe mạnh, trưởng thành vượng tài lộc, đỏ tình duyên

Tử vi học có nói, những đứa trẻ có giờ sinh vào 3 khung giờ này thường gặp nhiều may mắn hơn người. Khi trưởng thành, bé được dự đoán sẽ giỏi giang, thành đạt, là niềm tự hào của gia đình.

Những đứa trẻ có giờ sinh này thường có vận may lớn.

Giờ sinh: Khung giờ Dần (03:00-05:00)
Giờ Dần là khoảng thời gian từ 03:00-05:00. Những đứa trẻ sinh ra vào khung giờ này ngay từ nhỏ đã khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật.

Không những thế, bé còn là người nhân hậu, yêu thương cha mẹ, gia đình. Khi lớn lên, bé đi học thường giỏi giang, chăm chỉ. Khi đi làm, trẻ sinh giờ này cũng có công việc thuận lợi, được đà thăng tiến.

Trẻ có giờ sinh này may mắn đầy tay, thuở nhỏ khỏe mạnh, trưởng thành vượng tài lộc, đỏ tình duyên-1Những đứa trẻ có giờ sinh vào khung giờ Dần ngay từ nhỏ đã khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật. (Ảnh Pixabay)

Trẻ có giờ sinh này có hoài bão, ước mơ, không chịu sống an phận, thủ thường. Họ thường đến các thành phố lớn để tìm cơ hội phát triển. Vì vậy, họ có thể lập nghiệp xa nhà.

Tuy vậy, cha mẹ đừng lo lắng quá nhiều vì họ có khả năng sống tự lập và thích nghi với hoàn cảnh rất tốt. Trẻ có giờ sinh này tài giỏi và hiếu thảo. Nhờ sức lao động của bản thân, họ sẽ mang đến cho gia đình một cuộc sống thịnh vượng, ấm êm như mong đợi.

Giờ sinh: Khung giờ Ngọ (11:00- 13:00)
Giờ Ngọ là khoảng thời gian từ 11:00- 13:00. Trẻ có giờ sinh này thường mạnh mẽ, hào phóng, thích kết bạn. Ngay từ nhỏ, bé đã rất hoạt bát, năng động, để lại ấn tượng tốt cho người khác.

Khi lớn lên, trẻ sinh vào giờ này có quý nhân phù trợ. Khi khó khăn, họ sẽ gặp được người tốt giúp đỡ. Trẻ sinh vào giờ này có sự nghiệp không hề tầm thường.

Trẻ có giờ sinh này may mắn đầy tay, thuở nhỏ khỏe mạnh, trưởng thành vượng tài lộc, đỏ tình duyên-2Nhờ tài giỏi hơn người, người sinh giờ Ngọ có thể đạt được những thành tích vượt trội trong công việc. (Ảnh Pixabay)

Nhờ tài giỏi hơn người, họ có thể đạt được những thành tích vượt trội trong công việc. Không những gặp may mắn trong công việc mà trẻ có giờ sinh này cũng vượng vận tình duyên.

Họ sớm gặp được người bạn đời ưng ý. Cả hai vượt qua nhiều khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, khiến cha mẹ tự hào, yên lòng.

Giờ sinh: Khung giờ Tỵ (09:00- 11:00)

Giờ Tỵ là khoảng thời điểm 9:00 - 11:00, là khoảng thời gian ánh nắng tỏa chiếu huy hoàng trong ngày. Trẻ sinh ra vào khoảng thời điểm này rất lý trí và thông minh.

Khi đi học, bé sẽ không để cha mẹ lo lắng về học lực của mình. Bé có học lực tốt và sức học rất cao.

Trẻ có giờ sinh này may mắn đầy tay, thuở nhỏ khỏe mạnh, trưởng thành vượng tài lộc, đỏ tình duyên-3Trẻ có giờ sinh này vào khung giờ Tỵ rất lý trí và thông minh. (Ảnh Pixabay)

Trẻ coi việc học tập là thú vui chứ không phải là công việc bắt buộc. Nhờ nền tảng học tập tốt, trẻ tích lũy được kiến thức, kỹ năng và có thể vươn xa trong sự nghiệp.

Người có giờ sinh này dù làm công ăn lương hay kinh doanh đều có thể đạt được những thành tích đáng chú ý. Họ đạt được thành công đúng như mong đợi, đáp lại sự mong mỏi của cha mẹ. Quả không ngoa khi nói trẻ sinh giờ Tỵ mang phúc khí cho gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo DanViet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/tre-co-gio-sinh-nay-may-man-day-tay-thuo-nho-khoe-manh-truong-thanh-vuong-tai-loc-do-tinh-duyen-20220908210506143.htm

xem bói giờ sinh


Sáng ngủ dậy làm ngay 7 việc này, về già sẽ ít phải lo bệnh tật
Nếu bạn chưa biết bắt đầu bằng việc làm gì buổi sáng thì ngay từ hôm nay, hãy áp dụng ngay những thói quen nhỏ nhất như khởi động, vệ sinh cá nhân và nạp năng lượng cho buổi sáng đúng cách... để có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất cho mình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.