2 sao Việt bị chê thiếu tế nhị khi thân thiết quá mức với chồng cũ sau chia tay

Sau khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cả hai bị cho là thiếu tế nhị.

Sau khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cả hai bị cho là thiếu tế nhị.

Hồ Ngọc Hà: Mượn xe chồng cũ để biểu diễn, đi ăn tối cùng chồng cũ vào đêm khuya

Cuộc tình của Hồ Ngọc Hà với Cường Đô La tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí từ khi hẹn hò, sinh con cho đến lúc chia tay.

Cuối 2014, Hà Hồ chính thức thừa nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân. Dù không còn sống chung một nhà nhưng khi nhắc về nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự tôn trọng. Họ vẫn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện có mặt bé Subeo, để con trai không phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm. Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà chia sẻ thẳng thắn, cô và Cường Đô La vẫn có thể ngủ chung giường để Subeo được ngon giấc nếu con yêu cầu.

Tháng 3 vừa qua, Hồ Ngọc Hà gây xôn xao với bức ảnh thân thiết cùng chồng cũ khi cùng hội bạn đi ăn đêm. Cô chia sẻ với bạn bè rằng họ gặp nhau với tư cách là bạn. Sau đó, khi con trai thi bơi, hay tham gia dã ngoại, cả hai cũng có mặt để cổ vũ. Thậm chí, trong một show diễn, Hồ Ngọc Hà còn mượn xe hơi của chồng cũ.

Nhiều hành động của Hà Hồ mang tiếng vì con nhưng với cư dân mạng, điều đó có phần hơi quá đà, thiếu tế nhị. Bởi khi đó, Cường Đô La đã có người yêu mới. Dù rằng, cả hai vẫn là bạn bè nhưng có lẽ, nếu đặt vào vị trí của Hạ Vi, sẽ khó có thể thông cảm khi thấy bạn trai liên tiếp gặp gỡ vợ cũ.

2 sao viet bi che thieu te nhi khi than thiet qua muc voi chong cu sau chia tay - 1

2 sao viet bi che thieu te nhi khi than thiet qua muc voi chong cu sau chia tay - 2

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà trong những lần tái hợp

Trizzie Phương Trinh: Không khảo mà xưng chuyện tình cảm của chồng cũ

Sau khi Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chia tay, cả hai quyết định vẫn là bạn bè vì có chung với nhau 3 con trai. Thậm chí, ngay cả khi Bằng Kiều có bạn gái mới là Dương Mỹ Linh, Trizzie Phương Trinh vẫn thân thiết với chồng cũ và giữ mối quan hệ tốt với cả Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Trong ngày sinh nhật 5 tuổi của cậu út Kenzi, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ hàng loạt hình ảnh vui vẻ bên gia đình có sự góp mặt của Dương Mỹ Linh trong ngày sinh nhật. Trước sự ngạc nhiên của mọi người khi đó, Trizzie Phương Trinh cho biết, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh khá thân với bé Kenzi. Bởi vậy, trong bữa tiệc sinh nhật của cậu con trai út, Dương Mỹ Linh đã tới tham dự như một người thân trong gia đình.

Khi Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh gặp phải nghi vấn chia tay, cả hai không lên tiếng điều gì. Thế nhưng, chính vợ cũ của Bằng Kiều lại là người tiết lộ thông tin này khi gửi lời chúc đến chồng cũ: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới".

2 sao viet bi che thieu te nhi khi than thiet qua muc voi chong cu sau chia tay - 3

Dương Mỹ Linh từng có mối quan hệ tốt với vợ cũ Bằng Kiều

Sau đó, khi bị nhiều khán giả cho rằng, Trizzie Phương Trinh đã không tinh tế và khéo léo khi "không khảo mà xưng" chuyện của chồng cũ, nữ ca sĩ đã lên tiếng thanh minh về chuyện này. Cô cho biết, chính Bằng Kiều đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh trước nghi án chia tay.

"Anh ấy nói: Tôi và Dương Mỹ Linh đã xong rồi. Hôm sau đúng ngày sinh nhật anh, tôi chỉ đơn giản gửi lời chúc anh ấy hát hay và sớm có người yêu mới thôi. Tôi nghĩ ai cũng đã xem chương trình đó rồi nên thấy lời chúc của mình là bình thường. Chuyện hai người chia tay tôi cũng biết từ rất lâu nhưng không nói ra. Trước đây có thể hai người đang muốn hàn gắn nên chưa công khai, nhưng bây giờ chính Bằng Kiều tiết lộ, tôi nghĩ mọi chuyện như thế là đã rõ ràng".

Sau chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Dù không trực tiếp nhắc đến vợ cũ Bằng Kiều, nhưng có thể thấy, Dương Mỹ Linh đang ngầm nói đến chuyện này. Mượn câu chuyện khoai lang và khoai môn, cô viết: "Tốt nhất là nếu ngứa thì nên đi súc miệng nước muối sẽ hết chứ đừng ăn nói linh tinh chi cho người ta ném đá rồi lại đi thanh minh gì đó, mà cơ bản có phải chuyện của mình đâu (chắc muốn được mọi người chú ý). Cái đó để bọn trẻ bồng bột ăn thua nó làm, còn mình đã lớn rồi ăn thua chi không biết nữa. Bởi vậy ta nói cái miệng hại cái thân là vậy đó".

2 sao viet bi che thieu te nhi khi than thiet qua muc voi chong cu sau chia tay - 4

2 sao viet bi che thieu te nhi khi than thiet qua muc voi chong cu sau chia tay - 5

Theo Khám phá

Bằng Kiều

Dương Mỹ Linh

Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.