Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?

Trải qua cuộc hôn nhân sóng gió, Go Hyun Jung hiện tại tập trung cho sự nghiệp, cô chăm chỉ đóng phim như một cách để con nhỏ có thể gặp lại mẹ qua tivi.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-1

Mới đây, nhan sắc của á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung ở tuổi U50 trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung như thiếu nữ tuổi đôi mươi của Go Hyun Jung.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-2

Go Hyun Jung sinh năm 1971. Cô gia nhập làng trải trí khi đăng quang ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 1989. Năm 1990, Go Hyun Jung bắt đầu lấn sân sang diễn xuất, cô nổi đình đám với ai diễn Yoon Hye Rin trong Đồng hồ cát (1995) và Mishil trong Nữ hoàng Seondeok.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-3

Năm 1995, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Go Hyun Jung từ bỏ tất cả để kết hôn với Phó chủ tịch tập đoàn Shinsegae Group, đồng thời là cháu trai của Chủ tịch tập đoàn điện tử nổi tiếng Hàn Quốc Samsung.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-4

Tuy nhiên, trong thời gian sống tại nhà chồng, Go Hyun Jung bị gia tộc họ Lee khinh thường xuất thân và liên tục làm khó. Thời điểm mới cưới, cựu á hậu không thể giao tiếp với nhà chồng do không biết tiếng Anh. Sau khi cô học xong tiếng Anh, nhà chồng cố tình chuyển sang nói chuyện hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-5

Bất lực vì cuộc sống làm dâu chốn hào môn, Go Hyun Jung quyết định ly hôn sau 8 năm chung sống. Dưới sức ảnh hưởng của nhà chồng, cô mất quyền nuôi 2 con, một trai, một gái.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-6

Sau khi ly hôn, tất cả những hình ảnh quảng cáo của Go Hyun Jung đều không được xuất hiện trong các tòa nhà của Shinsegae cũng như Samsung. Vì bị cấm gặp con, cô tái xuất làng giải trí và chăm chỉ đóng phim như một cách để con nhỏ có thể gặp lại mẹ qua tivi.

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-7

Ở tuổi 49, Go Hyun Jung vẫn đều đặn nhận phim mới. Nhờ nhan sắc xinh đẹp, làn da căng bóng, đôi mắt to tròn, nhan sắc của cô được đánh giá cao. Cư dân mạng Hàn Quốc ca ngợi á hậu nức tiếng một thời là "mỹ nhân không tuổi".

Á hậu Hàn Quốc bị đối xử tệ bạc khi làm dâu gia tộc Samsung ra sao ở tuổi U50?-8

Vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Go Hyun Jung trên màn ảnh.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/a-hau-han-quoc-bi-doi-xu-te-bac-khi-lam-dau-gia-toc-samsung-ra-sao-o-tuoi-u50-20200916093949443.htm

sao Hàn