Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: "Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?"

Tuấn Hưng tỏ ra rất bức xúc trước những bình luận cho rằng anh đang làm màu và có dáng ngủ "kém văn minh" tại sân bay.

Vừa qua, Tuấn Hưng đã chia sẻ loạt khoảnh khắc phải ngủ vạ vật tại sân bay trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Anh cho biết đã mất ngủ suốt 5 ngày hoặc có thì cũng chỉ nhắm hờ mắt sau khi phải chạy triền miên nhiều show liên tiếp. Động thái này của Tuấn Hưng đã khiến các fan vô cùng lo lắng, dành lời khuyên anh nên chú ý tới sức khoẻ của bản thân nhiều hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, giọng ca "Nắm lấy tay anh" cũng vô tình vấp phải khá nhiều những bình luận chỉ trích, cho rằng anh cố tình làm màu và có dáng ngủ như vậy là "kém văn minh" tại sân bay. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng tỏ ra rất bức xúc. Anh lên tiếng phản pháo: "Mấy bạn chỉ giỏi cào bàn phím cho nhanh thôi. Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa? Ở những nơi này những người đi phi trường mệt thiếu ngủ có thể tìm chỗ cho mình ngồi, nằm, thậm chí chợp mắt 1 tí. Chịu khó mang gối theo mà nằm cho sướng. Bay đường dài toàn 4,5 tiếng. Chờ đổi máy bay thêm 2 tiếng. Chịu nổi không? Các bạn chịu được, chứ tôi thì không. À còn vụ đi giày nằm ngủ thì cũng là tâm lý ở nhà ấy mà. Tháo ra để xuống mà ngủ dậy đi đất về à? Khổ lắm: Bên Tây tôi thấy người ta như vậy là bình thường, sân bay nào cũng thế. Nhưng không thấy *** bậy và vứt rác lung tung nhỉ?"

Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?-1

Tuấn Hưng gay gắt phản pháo khi bị cho có dáng ngủ "kém văn minh" tại sân bay.

Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?-2

Anh cho biết ở nước ngoài như thế là bình thường.

Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?-3

Chuyện anh không cởi giày chỉ vì sợ trộm mất khi không để ý.

Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?-4

"Nghệ sĩ chúng em thì ngoài những cái rất sướng thì cũng có còn nhiều cái khổ lắm", Tuấn Hưng bày tỏ.

Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?-5

Bị chỉ trích dáng ngủ tại sân bay, Tuấn Hưng gay gắt phản pháo: Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa?-6

Ngay sau đó, dưới phần bình luận rất nhiều fan cùng các nghệ sĩ đang cùng lên tiếng bênh vực và chia sẻ với Tuấn Hưng.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/bi-chi-trich-dang-ngu-tai-san-bay-tuan-hung-gay-gat-phan-phao-da-di-nuoc-ngoai-hay-di-my-chua-2202043102736264.htm

Tuấn Hưng

Bình luận(3)
C.Giang
05/03/2020 | 02:53
"Anh cho biết ở nước ngoài như thế là bình thường" Vâng, rất bình thường."Chuyện anh không cởi giày chỉ vì sợ trộm mất khi không để ý".Không, TH có cởi giày hay không là tùy bạn í. Nhưng ở Mỹ không ai lấy giầy của người khác.(???)"Nghệ sĩ chúng em thì ngoài những cái rất sướng thì cũng có còn nhiều cái khổ lắm", (Tuấn Hưng bày tỏ). Phải, không phải riêng nghệ sĩ, ai cũng vậy... Thú thật tôi không biết TH là ai.(!!! ?)
Anna
31/03/2020 | 03:28
Không biết bạn có thời gian sinh sống ở các nước phát triển chưa, chứ việc cởi giày nơi công cộng là hành vi kém văn hoá nhất mà trên báo chí nhà trường không ai dạy, chỉ có sinh hoạt chung hoặc tiếp xúc nhiều lối sống ở các nước văn minh tiên tiến mới tự giác ngộ. Bạn hôi nách, hôi miêng người ta vẫn tế nhị ngồi cạnh. Còn nếu bạn hoi chân hoặc không hôi mà vô tư cởi giày noi công cộng thì họ chạy liền đó.
Hungngo
04/03/2020 | 19:45
Thằng này làm màu, đi khoe gì mấy ảnh đó. Đúng là Bệnh