Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt

Hòa Minzy thẳng thắn đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan.

Mới đây, trên trang cá nhân Hòa Minzy xả kho loạt khoảnh khắc cùng quý tử đi chúc Tết. Bo thúi được mẹ diện áo dài màu vàng chuẩn soái ca nhí. Cậu bé hí hửng, vui vẻ cùng mẹ đi chúc Tết mọi người.

Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt-1

Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt-2

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả để lại lời khen có cánh dành cho mẹ con nhà Hòa Minzy như:

- Bo đáng yêu, bác mê clip của Bo. Chúc 2 mẹ con Bo năm mới nhiều sức khỏe luôn vui vẻ.

- Bo đẹp trai quá. Năm mới chúc mẹ Hòa và bé Bo gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh và bình an nhé.

- Dễ thương quá, diện áo dài đẹp quá Bo ơi. Chúc Bo thúi và mẹ Hòa năm mới nhiều sức khỏe, bình an.

Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt-3

Tuy nhiên, có tài khoản để lại bình kém duyên và cho rằng Hòa Minzy mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con ruột, khiến bé Bo trông gầy và kém sắc hơn trước. Hòa Minzy đáp lại: "Sao đầu năm bác lại nói mấy lời này vậy? Mải mê đi làm để con gầy, nếu đi làm mà không có người chăm thì sao dám đi làm mà bác nói thế ạ?".

Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt-4

Trước đó, Hòa Minzy từng tiết lộ con trai có khả năng ghi nhớ rất tốt. Cậu bé đã biết phân biệt cờ các nước, nhận biết các loại xe, biết đếm số tiếng Anh và có thể hát líu lo theo những ca khúc của mẹ.

Có thể thấy, dù một mình chăm sóc con trai nhỏ nhưng Hòa Minzy luôn dành tối đa thời gian để quan tâm đến từng sở thích, thói quen của cậu bé. Bà mẹ đơn thân vui vẻ đưa con đi chơi, đi học và luôn truyền cho con nguồn năng lượng tích cực.

Với tính cách thông minh, lém lỉnh bé Bo nhà Hòa Minzy sở hữu lượng fan lớn. Quý tử nhà Hòa Minzy đúng số hưởng, còn nhỏ đã được hai người đẹp Vbiz "chốt đơn". Có thể thấy Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái.

Theo Saostar


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.