Bức ảnh hot nhất hôm nay: Nhan sắc Hạ Vi ngày càng xuống dốc không phanh!

Hình ảnh mới nhất của Hạ Vi khi tới dùng bữa tại nhà hàng của một người bạn khiến công chúng không khỏi bất ngờ bởi diện mạo ngày càng gầy và thiếu sức sống.

Hình ảnh mới nhất của Hạ Vi khi tới dùng bữa tại nhà hàng của một người bạn khiến công chúng không khỏi bất ngờ bởi diện mạo ngày càng gầy và thiếu sức sống.

Vừa qua, thông tin Cường Đô La và Hạ Vi tới nhà hàng của một người bạn gây xôn xao dư luận. Tuy không chụp hình chung cùng với nhau nhưng nhiều người ngầm hiểu mối quan hệ của cặp đôi dường như đã tốt đẹp trở lại.

Bên cạnh thông tin mối quan hệ giữa Cường Đô La và Hạ Vi "gương vỡ lại lành" thì điều khiến công chúng quan tâm hơn cả chính là nhan sắc của người đẹp đất Cảng. Có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt của Hạ Vi gầy xọp đi, lộ rõ hóp má và góc cạnh ở cằm.
 


Nhan sắc của Hạ Vi trong bức ảnh này đang được cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán.


So với một năm về trước thì nhan sắc của Hạ Vi xuống dốc thấy rõ.
 

Tuy nhiên, một vài người đã lên tiếng bảo vệ Hạ Vi, họ cho rằng bức ảnh được chụp bằng camera thường trong điều kiện ánh sáng tối. Thêm vào đó mái tóc uốn của Hạ Vi chưa được chỉnh lại khiến gương mặt của nữ diễn viên trở nên thiếu sức sống. 

Theo Trí thức trẻ


Cường Đô La

Hạ Vi

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.