Cả đời nặng lòng vì chị gái và sự ra đi xót xa tuổi 50 của em ruột Như Quỳnh

Không chỉ phát triển sự nghiệp bản thân, Tường Khuê còn chăm lo, hỗ trợ công việc cho Như Quỳnh.

Chiều 12/04, danh ca Như Quỳnh thông báo em ruột cô là ca sĩ, NTK Tường Khuê vừa đột ngột qua đời ở Mỹ do đột quỵ. Ra đi ở độ tuổi 50, nam nghệ sĩ sinh năm 1972 khiến cho nhiều người đau buồn và xót xa.

Lúc sinh thời, Tường Khuê sớm bén duyên với nghệ thuật. Anh được nhận xét có chất giọng trầm ấm, gương mặt ưa nhìn và đôi mắt cuốn hút giống như người chị ruột nổi tiếng.

Cả đời nặng lòng vì chị gái và sự ra đi xót xa tuổi 50 của em ruột Như Quỳnh-1
Hình ảnh kỉ niệm của Tường Khuê và Như Quỳnh.

Từng phát triển sự nghiệp ở thị trường hải ngoại, song Tường Khuê hoạt động độc lập chứ không dựa dẫm vào Như Quỳnh.

Trải lòng với truyền thông, nam nghệ sĩ 7x cho biết anh có những áp lực nhất định vì sự nổi tiếng và bị so sánh với giọng ca "Người tình mùa đông". Tuy nhiên Tường Khuê thừa nhận Như Quỳnh đã giúp đỡ, hướng dẫn anh nhiều trong cách hát, biểu diễn.

Chị gái cũng hi vọng anh tự theo đuổi nghề bằng thực lực và được các ông bầu, nhà tổ chức sự kiện mời đi diễn với với tên tuổi riêng. Có thời gian, Tường Khuê kết hợp với người anh kết nghĩa Tường Nguyên trở thành một cặp song ca ăn ý dòng nhạc quê hương, trữ tình.

Cả hai vừa hát ở hải ngoại và năm 2015 cùng về Việt Nam tổ chức liveshow ghi hình. Khi thấy không có nhiều duyên với vai trò ca sĩ, Tường Khuê dần chuyển sang làm nhà thiết kế thời trang và chuyên thiết kế trang phục cho Như Quỳnh.

Anh từng tiết lộ từ nhỏ đã thấy chị gái hay phải mượn đồ diễn nên lúc nào anh cũng nung nấu ước muốn sẽ từ tay chuẩn bị những bộ đồ thật đẹp cho nữ danh ca xuất hiện trước khán giả.

Những năm qua, Tường Khuê sống khá kín tiếng nhưng vẫn luôn nặng lòng với sự nghiệp của Như Quỳnh.

Chính anh là người âm thầm đứng sau quản lý, hỗ trợ một số công việc để chị gái có thể chuyên tâm đi diễn và thực hiện những sản phẩm tâm huyết.


Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ca-doi-nang-long-vi-chi-gai-va-su-ra-di-xot-xa-tuoi-50-cua-em-ruot-nhu-quynh-162221204194412191.htm

sao Việt qua đời

Như Quỳnh


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.