Cận cảnh nhan sắc thật khi để mặt mộc của “bà bầu” Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ

Chỉ qua vài khoảnh khắc được quay ở chế độ thấp cũng thấy được ngoại hình của Hồ Ngọc Hà đã có chút thay đổi.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột. Xuất hiện bên cạnh cô là bạn trai Kim Lý. Dù ảnh và clip được đăng tải đều ở chế độ thấp nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhìn rõ được nhan sắc của Hồ Ngọc Hà.

Có thể thấy, dự tiệc sinh nhật của mẹ ruột, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn để gương mặt mộc tự nhiên không hề trang điểm. Tuy nhiên, do đang ở trong giai đoạn những tháng cuối thai kỳ nên ngoại hình của Hồ Ngọc Hà đã phần nào có sự thay đổi nhưng không đáng kể. Đáng chú ý chính là gương mặt của Hồ Ngọc Hà vẫn rất rạng rỡ dù sắp chuẩn bị tới thời điểm "vượt cạn".

Cận cảnh nhan sắc thật khi để mặt mộc của bà bầu” Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ-1

Mặt mộc của Hồ Ngọc Hà lộ diện trong clip chất lượng thấp.

Cận cảnh nhan sắc thật khi để mặt mộc của bà bầu” Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ-2

Gương mặt của Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ vẫn rất rạng rỡ.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng hào hứng thông báo sắp tới sinh nhật của mình và bạn trai Kim Lý vào tháng 11 nên muốn chuẩn bị món quà tặng cho người hâm mộ. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn ẩn ý nhắc đến “điều đặc biệt” của cô trong năm nay, được cho là việc Hà Hồ và Kim Lý đón cặp song sinh chào đời.

Cận cảnh nhan sắc thật khi để mặt mộc của bà bầu” Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/can-canh-nhan-sac-that-khi-de-mat-moc-cua-ba-bau-ho-ngoc-ha-nhung-thang-cuoi-thai-ky-162201010221751765.htm

mặt mộc

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.