Câu trả lời bất ngờ của Tạ Đình Phong khi được hỏi: "Chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?"

Nam tài tử đã có chia sẻ gây chú ý.

Hai người phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của Tạ Đình Phong chính là Vương Phi và Trương Bá Chi. 

Trong suốt 20 năm qua, mối quan hệ của "bộ ba" này được nhắc đến rất nhiều và luôn là chủ đề được công chúng bàn tán xôn xao. Bên cạnh đó, dư luận cũng chia ra nhiều chiều hướng, người ủng hộ Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, cũng không ít ý kiến cho rằng tài tử xứ Cảng Thơm với Vương Phi là xứng đôi hơn cả.

Câu trả lời bất ngờ của Tạ Đình Phong khi được hỏi: Chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?-1Câu trả lời bất ngờ của Tạ Đình Phong khi được hỏi: Chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?-2

Trương Bá Chi và Vương Phi là hai người phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời Tạ Đình Phong.

Theo trang NetEase, Tạ Đình Phong trong một buổi phỏng vấn từng được hỏi: "Nếu được chọn lại thì sẽ chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?". Câu trả lời của Tạ Đình Phong đã khiến mọi người bất ngờ, anh nói rằng mình sẽ không chọn ai cả vì sợ hai người họ bị tổn thương.

Chuyện tình cảm của Tạ Đình Phong luôn vướng rất nhiều thị phi, từ mối tình cách biệt tuổi tác với Vương Phi cho đến cuộc hôn nhân ồn ào với Trương Bá Chi. Nhưng không thể phủ nhận, câu trả lời trên của Tạ Đình Phong lại khiến mọi người có cái nhìn khác về anh, cảm thấy nam diễn viên là một người đàn ông rất ấm áp và tuyệt vời.

Câu trả lời bất ngờ của Tạ Đình Phong khi được hỏi: Chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?-3Câu trả lời bất ngờ của Tạ Đình Phong khi được hỏi: Chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?-4

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-tra-loi-bat-ngo-cua-ta-dinh-phong-khi-duoc-hoi-chon-vuong-phi-hay-truong-ba-chi-162210301151136456.htm

Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.