Chồng cũ Hoàng Oanh khoe hình ảnh khi còn hạnh phúc bên vợ con sau tuyên bố ly hôn

Hậu ly hôn, cả Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiện, không hề "unfollow" nhau trên mạng xã hội.

Tới hôm nay (18/4) là đúng tròn 1 tuần kể từ khi Jack Cole - chồng Tây củaHoàng Oanh đăng tải dòng trạng thái tuyên bố ly hôn cùng vợ.

Mới đây, chồng Tây của Hoàng Oanh lại có động thái gây xôn xao dư luận. Jack Cole đăng tải hình ảnh thời điểm khi còn hạnh phúc bên vợ và con trai kèm dòng trạng thái: "Happy Easter!" (Tạm dịch: Lễ Phục sinh vui vẻ!). 

Không chỉ chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc, chồng Tây của Hoàng Oanh còn gắn tên trang cá nhân vợ cũ vào bài đăng.

Chồng cũ Hoàng Oanh khoe hình ảnh khi còn hạnh phúc bên vợ con sau tuyên bố ly hôn-1

Chồng Tây của Hoàng Oanh đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc sau 1 tuần tuyên bố cùng vợ ly hôn.

Vào ngày 11/4 vừa qua, trên trang cá nhân, chồng Tây của Hoàng Oanh viết: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh". Thế nhưng, chỉ sau vài phút, Jack Cole đã lập tức xóa đi bài đăng này. 2 ngày sau đó thì Hoàng Oanh mới chính thức lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn chồng Tây là thật. 

Theo Pháp luật và bạn đọc


Hoàng Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.