Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua?

Bà chủ quán bún riêu xác nhận chiều ngày 03/05, Trường Giang đã tới ăn ở tiệm của mình.

Bà chủ quán bún riêu xác nhận chiều ngày 03/05, Trường Giang đã tới ăn ở tiệm của mình.

Thông tin Trường Giang và một cô gái được cho là

cùng nhau đi ăn vào chiều 03/05 khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, vì khuôn mặt của cô gái trong bức hình không được chụp rõ nét nên đến giờ cư dân mạng vẫn nửa tin nửa ngờ, mong chờ những thông tin mới xác thực hơn. Để giải đáp những thắc mắc, chúng tôi đã liên hệ với bà chủ quán bún riêu trên đường Nguyễn Hữu Hào, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh - quán ăn xuất hiện trong bức hình có Trường Giang và cô gái "giấu mặt".

Bà chủ quán bún riêu tiết lộ rằng Trường Giang là vị khách đặc biệt và thường xuyên ghé quan thưởng thức, người này xác nhận: "Chiều hôm qua, Trường Giang có ghé quán của tôi ăn. Đúng là, nam danh hài có đi cùng một cô gái nhưng tôi không biết cô gái ấy là ai." Hiện bức ảnh vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi quyết liệt. Người thì tin rằng cặp đôi đã làm hoà, kẻ thì khẳng định cô gái ấy không phải Nhã Phương.

Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua? - Ảnh 1.

Bức ảnh Trường Giang đi ăn cùng một cô gái được cho là Nhã Phương. Trước thông tin này, cộng đồng mạng chia thành nhiều luồng ý kiến: có người cho rằng cô gái này là Nhã Phương nhưng có một số khác lại đưa ra bằng chứng Nhã Phương không có tóc mái...

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.