Cuộc gọi cuối cùng của Chí Tài với vợ và 2 câu nói báo hiệu điềm gở

Mới đây, cư dân mạng xem lại một talkshow phát sóng vào ngày 29/9/2020. Trong show, cố nghệ sĩ Chí Tài có cuộc gọi trò chuyện với vợ.

Talk show có tên gọi "Chí Tài lên mây", trong show nam MC mượn điện thoại cố nghệ sĩ Chí Tài để gọi cho ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ. Hai người cùng tham gia thử thách 5 câu hỏi hiểu nhau Chí Tài - Phương Loan qua 40 năm vợ chồng. Phương Loan đã trả lời đúng 4/5 và được ông xã Chí Tài khen giỏi. Đây là một chương trình khá vui và đáng yêu của Chí Tài và vợ nhưng xem trong thời điểm này không ai có thể cầm được nước mắt.

Điều đáng nói hơn chính là những câu nói đùa trong show đã trở thành những câu nói gỡ và trở thành hiện thực: "Chí Tài lên mây", "gửi anh về cho chị", " làm sao gởi anh về được đây". Thậm chí khi kết thúc chương trình, nam MC còn gửi lời cảm ơn ca sĩ Phương Loan đã đồng hành trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của Chí Tài.

Cuộc gọi cuối cùng của Chí Tài với vợ và 2 câu nói báo hiệu điềm gở-1

Xem lại chương trình, với những câu nói từ 2 tháng trước khiến khán giả không khỏi rợn người

Cuộc gọi cuối cùng của Chí Tài với vợ và 2 câu nói báo hiệu điềm gở-2

Đôi vợ chồng 40 năm Chí Tài - Phương Loan vẫn luôn mặn nồng, son sắt

Nữ ca sĩ Phương Loan cũng chia sẻ, đây là lần xa nhau lâu nhất của 2 người do dịch Covid-19. Trước kia, cố nghệ sĩ Chí Tài thường xuyên về thăm vợ, có khi một tháng về 2 lần, hoặc lâu nhất cũng chỉ 2 tháng. Nhưng không ngờ, lần xa nhau lâu nhất cũng là lần xa nhau mãi mãi.

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-goi-cuoi-cung-cua-chi-tai-voi-vo-va-2-cau-noi-bao-hieu-diem-go-65233.html

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.