Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ từng nhiều hơn 5 lần làm "kẻ thứ 3"

Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện tình cảm giữa mình và những chuyện tình đã qua.

Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện tình cảm giữa mình và những chuyện tình đã qua.

Sáng ngày 28/09, Đào Bá Lộc đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để trải lòng về câu chuyện tình cảm đang gây ồn ào mạng xã hội những ngày qua. Trước đó, giọng ca "Thanh xuân" trả lời trong một bài bài phỏng vấn về câu chuyện tình yêu với người đàn ông đã có vợ, bản thân rất vui vẻ, yên bình và không có thái độ tiêu cực. Trong buổi livestream hôm nay, Đào Bá Lộc tiết lộ thêm rằng bản thân đã nhiều hơn 5 lần làm kẻ thứ 3 mà không hề hay biết.

Nam ca sĩ bộc bạch: "Lộc chẳng biết nói từ đâu nữa nhưng nhiều hơn 5 lần Lộc trở thành người thứ 3 mà Lộc không hay biết. Nhưng khi biết rồi Lộc chấm dứt ngay, đỡ phiền bởi tự tôn của Lộc rất cao. Lộc cần là tất cả trong thế giới của một người...".

Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ từng nhiều hơn 5 lần làm kẻ thứ 3 - Ảnh 1.

Đào Bá Lộc thổ lộ rằng anh đã nhiều hơn 5 lần rơi vào trường hợp bất đắc dĩ - là kẻ thứ 3.

Ngoài ra, nam ca sĩ khẳng định không lấy chuyện này ra để PR cho bản thân mà chỉ là cảm xúc của bản thân. Đồng thời, Đào Bá Lộc bày tỏ quan điểm thông cảm với người yêu cũ khi anh đi lấy với. Anh nhấn mạnh bản thân không trách móc người cũ bởi mỗi một quyết định còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người, họ thích và thấy hợp lý thì họ cứ làm.

Khi độc giả thắc mắc riêng tư, cho rằng tất cả những người mà Đào Bá Lộc quen đều là nam giới. Nam ca sĩ khá ngập ngừng và khéo léo từ chối câu hỏi này. "Tôi hi vọng mọi người thông cảm, nếu tôi nói điều này ra thì rất khó. Tôi chỉ nói rằng mình có yêu ai hay thích ai thì chưa bao giờ là điều sai. Bởi vậy, tôi xin phép không trả lời nhưng không phủ nhận bởi vì tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và không hối hận về những chuyện tình cảm đã qua" - nam ca sĩ nói thêm.

Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ từng nhiều hơn 5 lần làm kẻ thứ 3 - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc về những chuyện tình đã qua. Anh tự hào rằng 14 người mình từng yêu đều là người tốt.

Theo Trí thức trẻ

Trấn Thành

Đào Bá Lộc


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.