Đầu Xuân, Đàm Thu Trang chính thức thừa nhận yêu đương Cường Đôla

Sau tin đồn rạn nứt và liên tục im lặng về chuyện tình cảm với "đại gia phố núi", đầu năm Mậu Tuất Đàm Thu Trang mới chịu lên tiếng về chuyện này.

Sau tin đồn rạn nứt và liên tục im lặng về chuyện tình cảm với "đại gia phố núi", đầu năm Mậu Tuất Đàm Thu Trang mới chịu lên tiếng về chuyện này.

Nhiều tháng qua, chuyện tình cảm của Cường Đôla và Đàm Thu Trang luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Mặc dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi đã là bằng chứng xác đáng cho tin đồn này.

Đặc biệt, cách đây không lâu, cả hai còn vấp phải nghi án rạn nứt tình cảm. Quản lý của Đàm Thu Trang cũng lên tiếng xác nhận việc cặp đôi đang có chút trục trặc. Thế nhưng, tại sự kiện khai trương tối 6/2, Cường Đôla và Đàm Thu Trang lại xuất hiện bên nhau như chưa hề có bất cứ chuyện gì xảy ra. Không những thế, trước Tết Nguyên Đán, người đẹp gốc Lạng Sơn còn về quê Gia Lai của Cường Đôla.


Hình ảnh đón Valentine giản dị của Đàm Thu Trang - Cường Đôla. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đón Valentine giản dị của Đàm Thu Trang Cường Đôla.

Trước quá nhiều lời bàn tán từ công chúng, mới đây, Đàm Thu Trang mới chịu lên tiếng nói về mối quan hệ tình cảm với Cường Đôla. Trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử, Đàm Thu Trang cho biết, cô không hiểu vì lý do gì khi luôn bị soi mói, để ý chuyện tình cảm. 

“Suốt khoảng thời gian xuất hiện tin đồn hẹn hò với anh Cường, tôi đã nghe quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị từ những người xung quanh. Nhưng tôi không bận tâm lắm, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống bình thường, đi làm, kiếm tiền. Tôi vẫn luôn quan niệm rằng, chẳng ai có thể sống thay cho mình, nên mình đừng khiến họ tác động đến mình bằng những cảm xúc tiêu cực.

Tôi là người sống cảm xúc và yêu một cách tự nhiên, không vạch ra cho mình bất cứ một kế hoạch hay mục đích gì trong chuyện tình cảm. Tôi càng không có chuẩn mực nào khi lựa chọn người đàn ông của mình, cao hay thấp cũng chẳng quan trọng nhưng điều tôi cần là đối phương phải thực sự thú vị, thông minh.

Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương.

Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. 

Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế. Tôi không bao giờ quan tâm đến quá khứ của đối phương. Bởi chẳng ai là người hoàn hảo cả. Mình càng để ý thì người ta cũng sẽ để ý ngược lại mình. Điều nên lưu tâm nên là thực tại thì hơn”, Đàm Thu Trang nói.


Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang nói về chuyện tình yêu với Cường Đôla. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang nói về chuyện tình yêu với Cường Đôla.

Về phía Cường Đôla, anh chưa khi nào lên tiếng nói về chuyện tình cảm trước truyền thông hay trên trang cá nhân. Bù lại, "đại gia phố núi" luôn âm thầm thể hiện tình yêu của mình với bạn gái bằng nhiều cách khác nhau. 


Đàm Thu Trang và Cường Đôla xuất hiện cùng nhau tại sự kiện tối ngày 6/2 giữa tin đồn rạn nứt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu TrangCường Đôla xuất hiện cùng nhau tại sự kiện tối ngày 6/2 giữa tin đồn rạn nứt.


Suốt khoảng thời gian hẹn hò, Đàm Thu Trang và Cường Đôla luôn chọn cách im lặng về mối quan hệ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt khoảng thời gian hẹn hò, Đàm Thu TrangCường Đôla luôn chọn cách im lặng về mối quan hệ.


Cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò giữa chốn đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò giữa chốn đông người.

Theo Thethaovanhoa


Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.