Được Thủy Tiên chủ động hôn má thể hiện tình cảm nhưng phản ứng của Công Vinh lại gây bất ngờ

Cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào nhưng cũng không ít lần gây cười vì những tình huống thú vị.

Trong những ngày ở nhà thực hiện giãn cách xã hội thì Thủy Tiên cũng tham gia chơi Tik Tok như nhiều sao Việt. Mới đây, nữ ca sĩ vừa cập nhật đoạn clip vui cùng ông xã lên trang cá nhân.

Thủy Tiên hào hứng khoe: "Rảnh quá làm gì? Đè đứa nào bên cạnh ra hun đi mấy bạn". Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong đoạn clip này lại là biểu cảm của Công Vinh khi được vợ liên tục hôn má.

Thay vì thể hiện nét mặt thích thú hay đáp lại nụ hôn ngọt ngào của Thủy Tiên thì Công Vinh lại "đơ như cây cơ" chỉ nhìn vào camera với một biểu cảm khiến các fan xem clip đều để lại bình luận như: "Nhìn anh Vinh làm mặt cười xỉu", "Cái mặt đúng nghiêm túc luôn",...


Thủy Tiên chủ động hôn má chồng nhưng lại nhận phản ứng bất ngờ từ Công Vinh

Được Thủy Tiên chủ động hôn má thể hiện tình cảm nhưng phản ứng của Công Vinh lại gây bất ngờ-1Được Thủy Tiên chủ động hôn má thể hiện tình cảm nhưng phản ứng của Công Vinh lại gây bất ngờ-2
Biểu cảm "trước sau như một" gây cười của Công Vinh

Bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Công Vinh - Thủy Tiên bởi dù bên nhau đã hơn 1 thập kỷ nhưng hai người vẫn ngọt ngào, tình tứ như cặp đôi đang yêu.

Được Thủy Tiên chủ động hôn má thể hiện tình cảm nhưng phản ứng của Công Vinh lại gây bất ngờ-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duoc-thuy-tien-chu-dong-hon-ma-the-hien-tinh-cam-nhung-phan-ung-cua-cong-vinh-lai-gay-bat-ngo-222020194135620818.htm

Công Vinh

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.