Ê kíp Phi Nhung thông báo chính xác về thời gian nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng, tiết lộ chuyện chưa tiêm vắc xin

Theo thông tin được ê kíp Phi Nhung cung cấp, nữ ca sĩ qua đời vào hồi 12h15 phút tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trưa ngày 28/9, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian điều trị bệnh Covid -19 tại bệnh viện Chợ Rẫy khiến fan hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp cùng gia đình vô cùng bàng hoàng.

Trước đó, những thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe của Phi Nhung còn có diễn biến tốt nên rất nhiều người hi vọng nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng hồi phục.

Ê kíp Phi Nhung thông báo chính xác về thời gian nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng, tiết lộ chuyện chưa tiêm vắc xin-1

Tuy nhiên, dù các y bác sĩ đã nỗ lực điều trị nhưng do thể trạng yếu đồng thời chưa tiêm vắc xin nên Phi Nhung không thể vượt qua trong trận chiến này.

Theo thông tin từ phía ê kíp Phi Nhung, nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 phút tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó trong thông cáo báo chí cuối cùng của ê kíp Phi Nhung gửi tới cơ quan truyền thông, khi phát hiện mắc Covid 19 thì nữ ca sĩ chưa tiêm vắc xin. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Xin chia buồn cùng gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/e-kip-phi-nhung-thong-bao-chinh-xac-ve-thoi-gian-nu-ca-si-trut-hoi-tho-cuoi-cung-tiet-lo-chuyen-chua-tiem-vac-xin-162212809135139216.htm

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.