Góc khuất hấp dẫn trong chuyện tình Hà - Cường, Hà - Khoa qua lời kể của đàn anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời phỏng vấn trước báo giới về chuyện cuộc sống và những người em thân thiết của anh chiều 26/7.

Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời phỏng vấn trước báo giới về chuyện cuộc sống và những người em thân thiết của anh chiều 26/7.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc phỏng vấn báo giới trước thềm liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng". Đã khá lâu, Mr Đàm mới lại thoải mái trải lòng trước tất cả những câu hỏi về chuyện nghề, chuyện đời, về những người em thân thiết của anh.


Anh có thể chia sẻ rõ hơn về mối quan hệ của anh và chị Hà ở thời điểm hiện tại được không?

Ôi. Tôi với Hà có gì đâu, bình thường! Cô ấy không bao giờ giận tôi hết, không bao giờ dám giận. Tại vì tụi tui rất thương nhau.

Góc khuất hấp dẫn trong chuyện tình Hà - Cường, Hà - Khoa qua lời kể của đàn anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Trước đó anh có chia sẻ 1 status về chuyện chị Hà chia tay anh Khoa. Tại sao anh lại xóa đi?

Chính Hà là người nói tôi: anh ơi xóa đi, tội nghiệp. Giờ người ta cười nó, cười Khoa thôi. Với lại tụi nó chia tay từ trước Tết rồi, tôi biết sau lúc khoảng tháng 4, tháng 5.

Có một số ý kiến cho rằng chị Hà muốn công bố nhưng không dám nên mới phải nhờ anh?

Không có đâu, người ta biết nhiều lắm rồi. Hà cũng có nói, nhiều người biết lắm. Tại khi đó gặp Hà ở chỗ Lý Quý Khánh, rủ Hà đi nước ngoài chơi, tôi có nói chơi chơi thì Hà mới nói: "Ơ anh buồn cười, tụi em chia tay từ trước Tết rồi".

Anh có thể mời được cả chị Hà và anh Cường Đô La vào trong MV, có phải anh có sức hút rất đặc biệt không?

Trước tiên, họ là những người có tư tưởng rất văn minh. Tôi cũng có nói trước và biết cách sắp xếp quay hình Hà buổi sáng, quay hình Cường buổi chiều. Tôi có nói với Cường là Cường ơi trong này có tên của em nên bắt buộc em phải xuất hiện thôi. Cường có trả lời: Anh có biết là người ta có trả em bao nhiêu tiền em cũng sẽ không bao giờ làm chuyện này đâu. Nhưng em thương anh lắm. Tại vì ngày đầu tiên khi hai đứa quen nhau, chính tôi là người giúp Cường đi mua chiếc nhẫn kim cương để tặng cho Hà.

Nếu bây giờ chị Hà và anh Cường quay lại, anh nghĩ sao?

Quá dễ thương. Bùng nổ! Thực sự là tin tức bùng nổ đấy, đúng không? Đã lắm!

Góc khuất hấp dẫn trong chuyện tình Hà - Cường, Hà - Khoa qua lời kể của đàn anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Đứng dưới góc độ là người anh chơi thân với Hà, anh nghĩ sao đến giờ chị Hà vẫn truân chuyên trong chuyện tình cảm?

Cũng là số mạng. Nói thật sự luôn đó. Hà nó điên nặng lắm. Ví dụ nha, ngày đầu tiên đi hát với tôi ở Mỹ, tôi nói Hà ơi sao chẳng thấy mày có người yêu hết trơn. Hà bảo: số em khốn nạn lắm, cứ toàn gì đâu không à. Sau đó tôi nói: mày phải yêu cho xứng đáng nhé. Ngày mai, mày mặc quần short đi, áo ba lỗ sát nách, cột tóc cao lên, mang đôi giày bata màu trắng, đi lên Hollywood với tao. Đi chơi 1 vòng thôi, thế nào cũng có đạo diễn thích mày. Mày đi đi, đảm bảo có nhiều cơ hội lắm... Thuyết phục thế, cuối cùng nó vẫn trốn không đi.

Hà nó sống bản năng kinh khủng, đã yêu là yêu hết mình. Tất cả những người đàn ông nào đến với nó đều mê cái đầu của nó hết. Tôi chưa bao giờ nghiêng mình trước "bánh bèo" nào nhưng với Hà tôi nể phủ cô ấy. Các ca sĩ trẻ nữ có Hà, nam có Hoài Lâm. Còn Hà, cái đầu của Hà có thể chấp 10 "bánh bèo" khác, danh dự luôn! Nên người ta mê nó vậy đó. Nó tinh tế lắm. Không bao giờ nhảy lên: tôi phải lấy cái này, cái kia cho con tôi". Nó không cần. Chính vì thế người ta mới chết nó nhiều. Nó là người biết cách làm cho người ta không bao giờ rời mắt.

Anh vừa nói tới Hoài Lâm, dường như vướng vào tình cảm khiến hình ảnh của Hoài Lâm đi xuống, anh thấy sao?

Trước tiên là do tính cách của Lâm trước. Tôi nói Hoài Lâm 1 câu thôi: Suy nghĩ tạo ra hành động, hành động sẽ có thói quen, thói quen sẽ tạo ra tính cách và tính cách sẽ cho ra số phận. Hoài Lâm nó hiền, nên nó bất chấp.... Ví dụ như mình mưu cầu sự nổi tiếng, bá chủ thiên hạ thì sẽ là kiểu khác, chấp nhận bóp chết tình yêu của mình. Ví dụ như tôi, sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ để chiếm đoạt lấy khán giả và thiên hạ, kiểu gì cũng được.... Đã chấp nhận cuộc chơi tôi phải đi đến tận cùng, phải nơi cao nhất tôi mới chịu... Thậm chí người yêu anh mà nói trong 2 chọn 1 là nó sẽ tự dọn gói ra khỏi nhà anh ngay. Không được động chạm đến đền thờ thiêng liêng của anh là ca hát.

Còn Lâm là kiểu khác, Lâm thích cuộc sống bình yên. Từ nhỏ đã vậy rồi. Thậm chí tôi phải "khích": Con à, con nghĩ đi, con muốn thay đổi số phận, thay đổi cái nghèo của ba mẹ con, con làm cách nào? Con phải nổi tiếng, nổi tiếng kiếm nhiều tiền, thay đổi và trả hiếu cho ba mẹ đi... Còn bây giờ con chấp nhận yêu, ok sư phụ không cản. Nhưng con phải có tiền để bảo vệ cái hạnh phúc nhỏ này của con, con của con nữa. Đừng sống cho con mà hãy sống cho con của con đi. Phải kích bằng những lời lẽ nặng như vậy mới chịu thay đổi.

Góc khuất hấp dẫn trong chuyện tình Hà - Cường, Hà - Khoa qua lời kể của đàn anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Nếu Lâm đòi cưới, anh có đồng ý không?

Anh sẽ cản. Anh sẽ nói khoan, không nên.

Anh nghĩ có phải vì tính cách mà chị Hà không giữ được những người đàn ông đến với mình?

Hà phải tìm người cao hơn nó, khống chế được nó. Nó đưa ra những ý kiến quá tuyệt vời, khiến người ta phục nó. Nói về cái đầu, đừng nói về tiền hay gì đó. Hà số 1, chưa thấy ai khôn như vậy, thông minh lắm.

Trong tất cả những người đàn ông của chị Hà mà anh từng gặp, anh thấy ai là người khiến chị Hà gắn bó lâu nhất?

Thật ra, người mà chơi hợp với Hà nhất để làm bạn lâu dài thì là Cường Đô La. Cách chơi của 2 người hay lắm. Cái người mà mê vật lên vật xuống khổ sở là Khoa. Tội nghiệp lắm, chạy đi khắp mọi nơi. Chuyến nào cũng bay theo Hà hết trơn. Thương yêu Hà thiệt. Và đó, để cho cả dư luận biết, nếu như Hà vì tiền thì đâu "nhả" Khoa ra làm gì. Đúng không? Hà không cần. Mọi người sai lầm hết trơn rồi. Hà cần người ấy, chứ không vì tiền.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ cởi mở này.

Theo Trí thức trẻ


Đàm Vĩnh Hưng

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.