Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên 'bay màu', loạt nhóm phụ mọc lên 'như nấm sau mưa'

Sự biến mất đột ngột của group anti-fan gần 400k thành viên của Hải Tú gây tò mò nhưng không hề hấn khi loạt nhóm phụ đã được tạo ra để tiếp tục 'tẩy chay' gà cưng Sơn Tùng M-TP.

Gần 2 tuần trôi qua kể từ ngày nổ ra scandal lớn nhất trong sự nghiệp liên quan đến chuyện đời tư, Sơn Tùng M-TP vẫn không có bất kỳ động thái lên tiếng. Thay vào đó, giọng ca Chúng ta của hiện tại vẫn tập trung cho ra mắt những dự án riêng.

Hải Tú - diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng bị nghi ngờ là người xen vào mối quan hệ 'Tùng - Trâm' nhận hàng loạt chỉ trích nặng nề. Vướng vào những nghi vấn, đồn đoán chưa được xác thực của dân mạng, Hải Tú bị lập nhiều group anti-fan, có nhóm lên đến gần 370.000 thành viên. Anti-fan còn liên tục để lại bình luận yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác với 'nàng thơ Sơn Tùng'.

Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên bay màu, loạt nhóm phụ mọc lên như nấm sau mưa-1

Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên bay màu, loạt nhóm phụ mọc lên như nấm sau mưa-2

Vừa qua, group anti-fan Hải Tú với 366.472 thành viên đã bị 'không cánh mà bay'. Ngay sau đó, hàng loạt nhóm phụ khác đã mọc lên và kêu gọi thành viên để duy trì làn sóng 'tẩy chay' gà cưng Sơn Tùng M-TP.

Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên bay màu, loạt nhóm phụ mọc lên như nấm sau mưa-3

Thông tin chi tiết về vụ việc group anti bị đánh sập được admin chia sẻ.

Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên bay màu, loạt nhóm phụ mọc lên như nấm sau mưa-4

 

Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên bay màu, loạt nhóm phụ mọc lên như nấm sau mưa-5

Group anti-fan Hải Tú 400K thành viên bay màu, loạt nhóm phụ mọc lên như nấm sau mưa-6

Một nhãn hàng làm đẹp đã phải lên tiếng tuyên bố ngừng hợp tác với Hải Tú trong thời gian tới sau khi nhận hàng loạt bình luận tẩy chay, chỉ trích từ anti-fan.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/group-anti-fan-hai-tu-400-k-thanh-vien-bay-mau-loat-nhom-phu-moc-len-20210203091624278.html

Hải Tú

antifan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.