Hải Tú có động thái gây chú ý sau ồn ào "trà xanh" với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Kể từ thời điểm xảy ra scandal, đây là động thái duy nhất của Hải Tú.

Tháng 1/202, nghi vấn "trà xanh" khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã làm dậy sóng cộng đồng mạng, Hải Tú là nhân vật bị gọi tên nhiều không kém trong scandal này. 

Thế nhưng, khi hai nhân vật chính là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã hoạt động bình thường trở lại trên mạng xã hội thì Hải Tú lại hoàn toàn "biến mất", không có bất kỳ phát ngôn hay động thái nào từ phía nữ diễn viên.

Cho đến hôm nay, cư dân mạng lại phát hiện Hải Tú đã âm thầm khóa trang cá nhân mà cô đang sử dụng, chỉ để lại fanpage. Đây là động thái duy nhất của Hải Tú kể từ khi scandal nổ ra. Có vẻ như cô nàng vẫn phải tiếp tục "ở ẩn" để tránh cơn thịnh nộ và "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Hải Tú có động thái gây chú ý sau ồn ào trà xanh với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm-1

Trang cá nhân của Hải Tú đã bị khóa, không thể tìm kiếm

Hải Tú có động thái gây chú ý sau ồn ào trà xanh với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm-2

Trang fanpage thì vẫn còn nhưng không có hoạt động mới nào

Mặc dù sự việc đã lắng xuống được một thời gian nhưng anti-fan vẫn khá gay gắt với Hải Tú khi tràn vào fanpage của cô để lại nhiều bình luận chỉ trích, "ném đá". Những bài đăng trên fanpage của Hải Tú cũng bị thả "phẫn nộ" áp đảo so với lượt thích.

Theo Pháp luật và bạn đọc 


Hải Tú

Sơn Tùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.