Hành động khó hiểu của Đàm Thu Trang sau khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Subeo

Là người gửi lời chúc mừng sinh nhật Subeo sớm nhất cùng với Cường Đô La nhưng Đàm Thu Trang lại có hành động khó hiểu ngay sau đó.

Là người gửi lời chúc mừng sinh nhật Subeo sớm nhất cùng với Cường Đô La nhưng Đàm Thu Trang lại có hành động khó hiểu ngay sau đó.

Sáng 21/6, đúng ngày sinh nhật tròn 9 tuổi của Subeo, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt đăng tải ảnh chụp cùng cậu bé lên trang cá nhân kèm theo lời chúc mừng ngọt ngào.

Nếu Cường Đô La gọi con trai mình là "anh bạn thân bé nhỏ" thì Đàm Thu Trang dùng nickname "baby Monkey" (chú khỉ con) để gọi con riêng của chồng đầy âu yếm.

Hành động khó hiểu của Đàm Thu Trang sau khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Subeo-1

Dù cả ba người không chụp hình chung nhưng người hâm mộ dễ dàng nhận ra loạt ảnh nằm trong album ảnh cưới của cặp đôi đại gia - chân dài. Subeo được chọn làm "người thứ ba" trong shoot hình cưới của bố với mẹ kế.

Thế nhưng, chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, Đàm Thu Trang bất ngờ xóa bức ảnh chụp cùng Subeo trên facebook mà không một lời giải thích. Thay vào đó, người đẹp chuyển bức ảnh sang instagram, nơi riêng tư kín đáo hơn.

Hành động khó hiểu của Đàm Thu Trang sau khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Subeo-2

Người hâm mộ cho rằng, đây là sự tế nhị của Đàm Thu Trang. Trước đó, Hoa khôi xứ Lạng cũng ít khi đăng ảnh Subeo lên facebook như một sự tôn trọng tối thiểu dành cho người đàn cũ của Cường Đô La

Theo  Trí thức trẻ


Subeo

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.