Hồ Ngọc Hà "cười khổ" khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa

Bên cạnh những lúc đáng yêu khiến mọi người "tan chảy" thì Lisa nhà Hồ Ngọc Hà cũng chẳng ít lần tinh nghịch, hài hước.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, gần đây Lisa cũng "quậy" chẳng kém gì cậu út Leon. Không những suốt ngày líu lo tập nói, Lisa còn hiếu động hơn, tinh nghịch và có nhiều trò hơn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng lên story khoảnh khắc con gái cưng của mình ngồi ăn với tư thế không chút thục nữ. Lisa ngồi vắt vẻo, một chân gác lên ghế rất "khệnh khạng". Nhìn thấy con gái như vậy, Hồ Ngọc Hà chỉ biết cười khổ và nói: "Con gái con nứa, ngồi ăn như vậy đấy ạ".

Hồ Ngọc Hà cười khổ khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa-1
Tư thế ngồi ăn của Lisa khiến Hồ Ngọc Hà than thở: "Con gái con nứa..."

Hồ Ngọc Hà cười khổ khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa-2Hồ Ngọc Hà cười khổ khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa-3

Và đây là khi nhóc tỳ ngồi đọc sách

Gần đây, Lisa đã biết nói khá nhiều, thậm chí còn "nhanh miệng" hơn cả cậu em Leon. Mỗi khi Hồ Ngọc Hà gọi tên, Lisa lập tức đáp lại bằng tiếng "ạ" rất to, rõ ràng. Cô bé còn hay tự nói chuyện bằng "ngôn ngữ riêng" khiến cả nhà dù không hiểu gì nhưng vẫn bật cười nắc nẻ.

Có lần, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ mỗi sáng Lisa và Leon đều đi "giao lưu" với hàng xóm. Sự nhanh nhẹn, lém lỉnh của hai nhóc tỳ sinh đôi khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ho-ngoc-ha-cuoi-kho-khi-chung-kien-dang-ngoi-khong-chut-thuc-nu-cua-con-gai-cung-lisa-222022113234929555.htm

Hồ Ngọc Hà


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.