Tụ tập bạn bè thân thiết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn quyết ngồi cạnh nhau không rời

Bình luận0

Động thái này được người hâm mộ xôn xao bàn tán, cho rằng mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang tiến triển tốt đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Seven đã đăng tải hình ảnh tụ tập cùng hội bạn thân như: Minh Hằng, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. 

Đáng chú ý nhất vẫn là động thái của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Có thể thấy, sau khoảng thời gian dài dính tin đồn hẹn hò, hiện tại cả hai đã khá thoải mái trong việc xuất hiện cùng nhau trong một khung hình. Trong hình, hai nghệ sĩ đã không còn ngại ngần khi ngồi kế bên nhau. Động thái này được người hâm mộ xôn xao bàn tán, cho rằng mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang tiến triển tốt đẹp.

Tụ tập bạn bè thân thiết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn quyết ngồi cạnh nhau không rời-1
Trước đó ít ngày, trên mạng xã hội cũng truyền tay bức ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ngồi sát nhau không rời. Giọng ca "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" còn khá thoải mái khi bị bắt gặp và còn vô tư chơi đùa với một em bé tại quán ăn. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng.

Tụ tập bạn bè thân thiết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn quyết ngồi cạnh nhau không rời-2

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-tap-ban-be-than-thiet-hoang-thuy-linh-va-gil-le-van-quyet-ngoi-canh-nhau-khong-roi-222020232745126.htm

Hoàng Thùy Linh

Gil Lê

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.