MC Hoàng Linh nổi đóa vì người yêu cũ của chồng nhắn tin “thả thính”, dằn mặt cực gắt: Tính công khai bằng chứng cho cả Thái Nguyên biết mặt chị

"Đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi vừa nhục nhã kinh khủng" - MC Hoàng Linh viết.

Người yêu cũ của chồng thực sự là thứ gì đó rất khó tả và có thể khiến bạn khó chịu vô cùng khi mới chỉ nghe đến. Vậy thì sẽ thế nào nếu một ngày, người đó cứ liên tục nhắn tin thả thính ỡm ờ với chồng bạn?

Tình huống này thực sự rất nhạy cảm và không phải ai cũng có cách xử lý "cao tay". Tuy nhiên mới đây, MC Hoàng Linh đã có màn "dằn mặt" ex của chồng rất thẳng thắn và rõ ràng khiến hội chị em vỗ tay rần rần. 

Chẳng là người cũ liên tục nhắn tin cho chồng cô, dù Hoàng Linh đã nhắc nhở nhưng người này vẫn tiếp tục giả lơ như không biết gì. Vì vậy, nữ MC đã viết hẳn một tâm thư dài trên Facebook để mọi chuyện hai năm rõ mười.

MC Hoàng Linh nổi đóa vì người yêu cũ của chồng nhắn tin thả thính”, dằn mặt cực gắt: Tính công khai bằng chứng cho cả Thái Nguyên biết mặt chị-1

MC Hoàng Linh không ngần ngại "dằn mặt" người yêu cũ của chồng

MC Hoàng Linh nổi đóa vì người yêu cũ của chồng nhắn tin thả thính”, dằn mặt cực gắt: Tính công khai bằng chứng cho cả Thái Nguyên biết mặt chị-2

Gia địình hạnh phúc hiện tại của cô

"Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa." - Hoàng Linh khẳng định.

Ngoài ra, cô nàng cũng dành lời khen cho chồng vì đã biết cư xử trong tình huống rất nhạy cảm này. Có lẽ Mạnh Hùng đã chẳng có gì giấu giếm mà đưa ngay tin nhắn của ex cho vợ đọc để cô khỏi mất công tò mò, nghi ngờ.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã bấm like cho màn xử lý vô cùng quyết đoán, thông minh của Hoàng Linh. Dân mạng cũng cho rằng nếu gia đình nhà ai cũng "thuận vợ thuận chồng" thì chắc chắn, sẽ không còn có cửa cho bất kì ai muốn xen vào.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của MC Hoàng Linh:

Gửi chị người yêu cũ của chồng mình.

Chị LẠI nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi!

Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh "đồng sàng dị mộng" rồi nhòm ngó sang nhà người khác!

Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng.

Mình "góp ý" với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định public cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết cái mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng chị và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi.

Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa.

Kiểu gì chị chẳng đọc được status này, chị rình mò Facebook và cuộc sống của vợ chồng mình suốt mà. Thấy chị nhắn cho mình 2 cái tin trên zalo, mình chưa kịp đọc thì chị thu hồi mất. Hi vọng chị ngộ ra chân lý!

Lời cuối cho chị và những người đàn bà khác tương tự như chị: Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé!

Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy! Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn!

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/mc-hoang-linh-noi-doa-vi-nguoi-yeu-cu-cua-chong-nhan-tin-tha-thinh-dan-mat-cuc-gat-tinh-cong-khai-bang-chung-cho-ca-thai-nguyen-biet-mat-chi-2202017213635102.htm

MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.