Giữa nghi án lộ clip nóng, MC Hoàng Linh có động thái bất ngờ khiến hội hóng biến "tắt điện"

"Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng luôn nha. Nóng chính chủ có bản quyền" - MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

"Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng luôn nha. Nóng chính chủ có bản quyền" - MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây trên MXB bất ngờ lan truyền thông tin BTV Hoàng Linh là nữ chính trong một đoạn clip nhạy cảm. Tin đồn này lan nhanh với tốc độ chóng mặt, không ít người đã để lại bình luận "xin link" hay "chấm" để hóng hớt và gossip.

Không để mọi người đồn đoán thêm hay mất thời gian tìm kiếm clip nóng cho mất công, Hoàng Linh đã lập tức lên tiếng để tránh những phiền phức và chuyện "tam sao thất bản".

Giữa nghi án lộ clip nóng, MC Hoàng Linh có động thái bất ngờ khiến hội hóng biến tắt điện-1

MC Hoàng Linh dính tin đồn lộ clip nóng

Cô nàng chia sẻ: "Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá, share mỏi hết cả tay, đêm qua hóng suốt không được ngủ xíu nào đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

Đến ạ các bạn, rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi, thế có phải cuộc sống tuyệt vời, cuộc đời ý nghĩa hơn biết bao nhiêu không."

Ngoài ra, cô nàng còn tặng luôn dân mạng một clip "Nóng chính chủ có bản quyền". Đoạn clip này ghi lại cảnh clip ông xã của cô đang chơi đùa cùng các con.

Giữa nghi án lộ clip nóng, MC Hoàng Linh có động thái bất ngờ khiến hội hóng biến tắt điện-2

MC Hoàng Linh khiến hội gossip lập tức "tắt điện"

Giữa nghi án lộ clip nóng, MC Hoàng Linh có động thái bất ngờ khiến hội hóng biến tắt điện-3

MC của chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ" hạnh phúc bên ông xã

Chia sẻ của Hoàng Linh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều người đã bấm like vì tâm lý thoải mái, vui vẻ và không quá bận tâm đến những tin đồn thất thiệt xung quanh mình của nữ MC.

Theo  Trí thức trẻ


MC Hoàng Linh

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.