Mẹ ruột Lê Phương: "Tôi hiểu tất cả những nỗi đau khổ mà con trải qua"

Mẹ ruột của Lê Phương luôn sát cánh bên cô qua những thăng trầm của cuộc đời. Bà tâm sự: "Hạnh phúc khi con mình thành đạt, thành công. Hạnh phúc khi con mình có hạnh phúc".

Mẹ ruột của Lê Phương luôn sát cánh bên cô qua những thăng trầm của cuộc đời. Bà tâm sự: "Hạnh phúc khi con mình thành đạt, thành công. Hạnh phúc khi con mình có hạnh phúc".

Trong chương trình Ngôi sao phương Nam tập 12, Lê Phương và bạn trai Trung Kiên tiếp tục góp mặt trên sân khấu. Cả hai đã thể hiện một tiết mục lấy chất liệu từ chính cuộc đời thật của mình, trong đó có những đau khổ của Lê Phương về mối tình cũ.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 1

Mẹ ruột Lê Phương xuất hiện trên truyền hình và chia sẻ về con gái.

Mẹ ruột của Lê Phương đã đến trường quay cổ vũ con gái. Bà còn xuất hiện trên truyền hình và tâm sự về con: “Tôi đã sát cánh bên con và hiểu tất cả những nỗi đau khổ mà con trải qua như thế nào. Tôi cảm ơn chương trình Ngôi sao phương Nam đã tạo điều kiện để cho Lê Phương trải lòng nói lên nỗi lòng của mình và gửi thông điệp đến tất cả mọi người. Cũng nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn Phương vì đã cho tôi niềm hạnh phúc được làm mẹ, được kề cận bên con trong tất cả bước thăng trầm của cuộc đời. Hạnh phúc khi con mình thành đạt, thành công. Hạnh phúc khi con mình có hạnh phúc”.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 2

Trong tiết mục của mình cùng đội Mộc mang tên “Cảm ơn Anh”, Lê Phương kể lại quãng thời gian rơi vào bế tắc, trầm cảm sau đổ vỡ trong tình yêu với “người cũ”.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 3

Và trong thời gian đó, nữ diễn viên đã gặp được nam ca sĩ Trung Kiên – người đã vá lành trái tim cô và mang đến cho cô những bình yên trong cuộc sống.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 4

Thông qua tiết mục, Lê Phương muốn gửi lời cảm ơn đến “người yêu cũ” vì những tổn thương mà anh gây ra cho cô đã giúp cô trưởng thành hơn và biết trân trọng hạnh phúc của mình.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 5

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 6

Lời cảm ơn thứ hai, cô muốn dành cho người yêu Trung Kiên vì anh tuy nhỏ tuổi, không có ngoại hình bảnh bao nhưng anh lại có tấm lòng tốt.

Đồng cảm với hoàn cảnh của Lê Phương cũng như tình yêu của nữ diễn viên và người yêu Trung Kiên, nữ ca sĩ Phương Thanh đã khóc. Phương Thanh chia sẻ: “Tuổi trẻ thường hay vấp ngã vì tình yêu tới tưởng đâu là trọn vẹn nhưng không phải vậy. Nó là bài học đầu tiên của tình yêu. Bước vào cuộc sống gia đình là bài thứ 2. Bước vào đau khổ là bài thứ 3. Cả cuộc đời học bao nhiêu bài cũng không đếm được. Đã không đếm được thì tốt nhất là đừng đếm mà phải yêu thương nhau từng ngày, từng giờ. Ở đây không phải là sự đau khổ, mất mát mà phải đứng lên bằng những bài học của ngày hôm qua. Khi đứng được thì chắc lắm. Để rồi mỗi người đàn ông tới ta biết cách sửa đổi chính bản thân mình. Chính sự trân trọng mới giữ được tình yêu… Chị ngưỡng mộ từ cái tình tới cái tâm và cái đức của tụi em. Tụi em hội đủ tâm – tài – đức".

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 7

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã bật khóc trên ghế nóng.

NSND Hà Thế Dũng khen ngợi đội Mộc đã rất nhân văn khi chọn đề tài này. Giám khảo Quỳnh Hoa bày tỏ sự bất ngờ với diễn xuất của MC Minh Toàn trong vai người yêu cũ của Lê Phương và MC Đỗ Phương Thảo vừa vào vai Lê Phương và vai trò người dẫn chuyện. Trong tiết mục có cảnh Lê Phương và Trung Kiên hạnh phúc trong ngày cưới, chị hay vọng mọi người sẽ thấy được cảnh này ngoài đời.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 8

Trung Kiên chia sẻ, mặc dù đây chỉ là một vở kịch trên sân khấu nhưng thật sự bản thân anh cũng rất cảm ơn người đàn ông trước của Lê Phương đã rời bỏ cô để một người quân nhân như anh sẽ có được một người vợ tốt là Lê Phương.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 9

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 10

Trong tiết mục, Lê Phương thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ - sáng tác Nguyễn Hồng Thuận, Trung Kiên thể hiện ca khúc Bức thư tình đầu tiên - sáng tác Đỗ Bảo và cả hai cùng song ca ca khúc Cảm ơn tình yêu - sáng tác Huy Tuấn.

Ngoài ra, trong chương trình còn có tiết mục của đội Giải Nhiệt - ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Bằng Cường, MC Phương Hiếu, biên đạo Lương Hòa và đội Phương Nam - NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 11

Tiêt mục “Sự trở lại của lời cảm ơn” là câu chuyện thú vị về hành trình giải cứu thế giới khỏi sự vô cảm của hai nhà khoa học trẻ là Sơn Ca và Bằng Cường.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 12

Sơn Ca và Bằng Cường có phần thể hiện rất xuất sắc các ca khúc: Thế giới vô cảm (sáng tác Bằng Cường), Cảm Ơn (Wanbi Tuấn Anh), Hàn gắn thế giới (Nhạc ngoại, lời Việt Bằng Cường).

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 13

Tiết mục cũng lấy nước mắt của giám khảo Phương Thanh là Ơn đời một lời ru của đội Phương Nam.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 14

Phần trình diễn nói về nỗi lòng của những người con nhớ lại kỷ niệm về người mẹ đã khuất, nhớ lời ru, những lần nghịch phá cắt quai dép để được mẹ mua cho dép mới, những lần tè dầm…

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 15

Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết bản thân chị từng làm giám khảo rất nhiều chương trình nhưng chưa có chương trình nào khiến chị khóc nhiều như vậy.

me ruot le phuong: "toi hieu tat ca nhung noi dau kho ma con trai qua" - 16

Khép lại Ngôi sao phương Nam tập 12, đội Giải nhiệt phải dừng bước. Hai đội còn lại sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng, diễn ra vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 19/5/2017 trên kênh THVL1.

Theo Khám Phá


Lê Phương

bạn trai Lê Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.