12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh đã sở hữu đôi chân thon dài như siêu mẫu

Bên cạnh ngoại hình xuất sắc, Bảo Tiên còn học rất giỏi khi sử dụng thông thạo ngoại ngữ.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nam diễn viên Trần Bảo Sơn - chồng cũ Trương Ngọc Ánh đã đăng tải 2 hình ảnh mới nhất của cô con gái Bảo Tiên (12 tuổi). 

Trong hình, bé Bảo Tiên khoe gương mặt xinh xắn như bản sao hoàn hảo của ông bố nổi tiếng. Nhưng điều khiến dân tình phát sốt lại chính là đôi chân dài miên man thẳng tắp như siêu mẫu của bé Bảo Tiên. Nhìn Bảo Tiên không ai nghĩ cô bé mới chỉ bước sang tuổi 12. con gái Trương Ngọc Ánh không chỉ sở hữu ngoại hình vượt trội mà còn học rất giỏi khi thông thạo tiếng Anh cùng nhiều tài lẻ khác.

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh đã sở hữu đôi chân thon dài như siêu mẫu-1

Bé Bảo Tiên mới 12 tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài miên man như siêu mẫu.

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh đã sở hữu đôi chân thon dài như siêu mẫu-2

Bé Bảo Tiên sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh với chồng cũ - diễn viên Trần Bảo Sơn. Cô bé hiện đang sống chung với mẹ. Bé đặc biệt thích vào bếp mỗi lúc rảnh rỗi. Mới 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã đứng cao gần bằng mẹ. Nhiều khả năng Bảo Tiên sẽ sớm trở thành một trong những hot girl đình đám trong tương lai. 

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh đã sở hữu đôi chân thon dài như siêu mẫu-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/12-tuoi-con-gai-truong-ngoc-anh-da-so-huu-doi-chan-thon-dai-nhu-sieu-mau-20200629094528672.chn

Trương Ngọc Ánh

Bình luận(0)