Nam Anh công khai đổi trạng thái “Đã đính hôn”, còn khẳng định tự ngỏ lời cầu hôn bạn trai

Chia sẻ mới nhất của Nam Anh đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, Nam Anh đã khiến dân tình được phen bất ngờ khi thông báo trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân. Không chỉ thế, vào tối qua (3/9), cô còn chia sẻ thêm loạt ảnh được một người đàn ông đưa đi dạo phố và dành hết lời ngọt ngào cho "nửa kia".

Trên trang cá nhân, Nam Anh chia sẻ thêm: "Hoa đã tìm được bến đỗ, người đã tìm được điểm dừng. Hôm nay tôi cầu hôn người ta đó. Thật sự mọi người không biết người đàn ông này rất tuyệt vời và thuyết phục được trái tim tôi. Một con người rất khốn nạn trong tình yêu, phải nói là hành hạ những ai đang yêu mình. Vậy mà tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc. Vì thật sự anh rất tuyệt vời".

Có thể thấy, sau màn thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng, Nam Anh dường như chưa bao giờ hé lộ gì về người đàn ông này. Vì thế, chia sẻ của Nam Anh đang khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, nhiều người dành lời chúc phúc cho nữ người mẫu. Hiện chúng tôi đang liên hệ Nam Anh để tìm hiểu thêm thông tin. 

Nam Anh công khai đổi trạng thái Đã đính hôn”, còn khẳng định tự ngỏ lời cầu hôn bạn trai-1

Nam Anh thông báo đã đính hôn

Nam Anh công khai đổi trạng thái Đã đính hôn”, còn khẳng định tự ngỏ lời cầu hôn bạn trai-2

Cô dành lời khen ngợi cho người đàn ông bí mật

Nam Anh công khai đổi trạng thái Đã đính hôn”, còn khẳng định tự ngỏ lời cầu hôn bạn trai-3

Nam Anh cho biết cô là người chủ động cầu hôn

Nam Anh công khai đổi trạng thái Đã đính hôn”, còn khẳng định tự ngỏ lời cầu hôn bạn trai-4

Hiện chia sẻ của cô đang khiến dân mạng hoang mang

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/hot-nam-anh-cong-khai-doi-trang-thai-da-dinh-hon-khang-dinh-cau-hon-ban-trai-20200904080439042.chn

Nam Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.