Nam Em và chồng tương lai lộ ảnh đi mua hải sản, tự mình nhờ người chế biến giữa ồn ào tố bị fan Bạch Công Khanh hãm hại

Công chúng không khỏi ngán ngẩm trước những động thái mới của Nam Em cùng chồng tương lai.

Sáng nay, Nam Em khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đăng tải loạt dòng trạng thái tiết lộ biệt bản thân bị FC của Bạch Công Khanh đâm sau lưng.

Không những vậy, cô nàng còn chia sẻ việc chồng tương lai bị hại tới mức phải nhập viện. Đồng thời tuyên bố sẽ không tha cho bất cứ ai làm hại chồng tương lai của cô.

Nam Em và chồng tương lai lộ ảnh đi mua hải sản, tự mình nhờ người chế biến giữa ồn ào tố bị fan Bạch Công Khanh hãm hại-1Nam Em và chồng tương lai bị khui ảnh đi chợ chọn hải sản

Khi những tuyên bố "cực gắt" của Nam Em vẫn chưa hết "hot", thì mới đây trên một diễn đàn mạng, cư dân mạng đã đăng bài tiết lộ việc Nam Em cùng chồng tương lai có mặt ở chợ hải sản vào trưa hôm qua (1/12).

Được biết, Nam Em đã tự mình chọn mua tôm và nhờ khách sạn nơi cô ở chế biến. Ngay dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn về chuyện an toàn thực phẩm ở khách sạn này, đồng thời đính kèm hình ảnh bài đăng của Nam Em.

Ngay sau đó, phía khách sạn này đã trả lời nghi vấn của cư dân mạng về vấn đề liên quan tới bữa ăn của Nam Em. Phía khách sạn khẳng định, tôm đều được chế biến sạch sẽ và đảm bảo an toàn: "Khách hàng mua tôm và nhờ bên em chế biến, đây là con tôm đực, khi nấu chín thì đầu sẽ tự động co lại giống như kẹo cao su. Còn mì tôm bỏ *** thì ở đâu bên em không biết".

Nam Em và chồng tương lai lộ ảnh đi mua hải sản, tự mình nhờ người chế biến giữa ồn ào tố bị fan Bạch Công Khanh hãm hại-2Khách sạn nơi Nam Em nhờ chế biến hải sản lên tiếng

Trước đó, Nam Em đã chia sẻ hình ảnh chồng tương lai phải nằm viện cùng dòng trạng thái "gay gắt" tiết lộ việc anh bị hại. Người đẹp còn thẳng thừng tuyên bố, nếu chồng tương lai có vấn đề gì cô sẽ truy cứu tới cùng.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-va-chong-tuong-lai-lo-anh-di-mua-hai-san-tu-minh-nho-nguoi-che-bien-giua-on-ao-to-bi-fan-bach-cong-khanh-ham-hai-d290696.html

Nam Em


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.