Ngọc Trinh được chị gái hết lời khen khi thăm nhà, nhưng dân tình lại chỉ dán mắt vào bức ảnh nude cỡ lớn cực nóng

Sau khi ra mặt "dạy dỗ" Ngân 98 thay em gái, chị gái Ngọc Trinh tiếp tục dành hết lời khen ngợi về nhan sắc lẫn sự giàu có của "nữ hoàng nội y" ở tuổi 30.

Trên trang cá nhân mới đây, chị gái Ngọc Trinh tiếp tục thu hút sự chú ý từ dân mạng khi đăng tải loạt ảnh sang thăm nhà em gái, cùng chia sẻ: "Giờ mới có thời gian qua thăm em gái, công nhận em tui ngày càng đẹp, sống trong căn biệt thự quá đẳng cấp luôn baby à". Có thể nói, đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy chị em Ngọc Trinh chung khung hình nên càng dành sự quan tâm hơn cả. Nhất là khi cách đây vài ngày, Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh còn ra mặt "dạy dỗ" Ngân 98 thay "nữ hoàng nội y" nên chia sẻ mới nhất này khiến công chúng cho rằng, dường như cô đang cố ý khẳng định thêm độ giàu có, đẳng cấp và nhan sắc ngày càng thăng hạng của em gái ở tuổi 30 sau mọi ồn ào ngoài ý muốn.

Tuy nhiên ngoài loạt ảnh đọ nhan sắc của hai chị em, khán giả lại tập trung sự chú ý vào bức ảnh nude cỡ lớn lọt vào khung hình. Được biết, bức ảnh này từng được "nữ hoàng nội y" giới thiệu trong clip khoe phòng ngủ ở căn biệt thự triệu đô. Theo Ngọc Trinh, vì thích ngắm cơ thể mình nên ngoài treo ảnh nude cỡ lớn, cô còn đặt rất nhiều gương trong phòng. Người đẹp cho biết, sau này khi có con gái, cô có thể kể với con rằng hồi xưa mẹ cũng có body cực đẹp, tự nhiên mà không chỉnh sửa.

Ngọc Trinh được chị gái hết lời khen khi thăm nhà, nhưng dân tình lại chỉ dán mắt vào bức ảnh nude cỡ lớn cực nóng-1

Đã lâu rồi khán giả mới lại thấy chị em Ngọc Trinh chung khung hình. Đều đã bước qua tuổi 30 và chị gái Ngọc Trinh nay đã có chồng con nhưng vẫn sở hữu nhan sắc tươi trẻ.

Ngọc Trinh được chị gái hết lời khen khi thăm nhà, nhưng dân tình lại chỉ dán mắt vào bức ảnh nude cỡ lớn cực nóng-2

Ngọc Trinh được chị gái hết lời khen khi thăm nhà, nhưng dân tình lại chỉ dán mắt vào bức ảnh nude cỡ lớn cực nóng-3

Bức ảnh nude cỡ lớn lọt vào khung hình của hai chị em đã làm khán giả phải đổ dồn sự chú ý.

Ngọc Trinh được chị gái hết lời khen khi thăm nhà, nhưng dân tình lại chỉ dán mắt vào bức ảnh nude cỡ lớn cực nóng-4

Đây cũng là bức ảnh từng được Ngọc Trinh giới thiệu trong clip "đập hộp" biệt thự triệu đô trước đó.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngoc-trinh-duoc-chi-gai-het-loi-khen-khi-tham-nha-nhung-dan-tinh-lai-chi-dan-mat-vao-buc-anh-nude-co-lon-cuc-nong-220206582522437.htm

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.