Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là "tay chơi" hàng hiệu khét tiếng

Xuân Hinh có cả bộ sưu tập kính mắt, đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ.

Xuân Hinh có cả bộ sưu tập kính mắt, đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ.

Xuân Hinh sinh năm 1960 và được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc" với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất hài kịch.

Ngoài là một nghệ sĩ đa tài, biết nhiều thể loại như hát chèo, quan họ, cải lương, chầu văn, Xuân Hinh còn được khán giả yêu thích bởi lỗi diễn xuất tự nhiên, cách chọc cười dân dã.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-1

Mỗi khi lên sân khấu, Xuân Hinh đều hóa thân vào những hình tượng gần gũi với khán giả.

Mỗi khi bước chân lên sân khấu, Xuân Hinh luôn lựa chọn hình tượng gần gũi với người dân. Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, hiện tại Xuân Hinh vẫn giữ được sức hút tên tuổi và có thu nhập cao với lịch diễn dày đặc.

Nhờ nhiều năm tích góp, hiện Xuân Hinh đang là chủ khối bất động sản đồ sộ. Một vài lần tiết lộ cơ ngơi sinh sống, Xuân Hinh khiến công chúng trầm trồ vì nơi ở khang trang, rộng rãi.

Tuy nhiên điểm dễ nhận thấy trong nơi ở của Xuân Hinh là anh lựa chọn nội thất, một số vật trang trí theo phong cách cổ kính.

Điểm đặc biệt chưa dừng lại ở đó. Nếu chỉ nhìn hình tượng cá nhân và vật dụng trong gia đình, sẽ rất ít người biết Xuân Hinh chính là một "tay chơi" hàng hiệu khét tiếng.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-2

Xuân Hinh là chủ của xế hộp tiền tỷ và nhiều khối bất động sản đắt đỏ.

Ở trong nhà, Xuân Hinh sắp xếp hẳn một khu để trưng bày những mẫu kính, nước hoa thuộc những thương hiệu đắt đỏ. Đây là những món đồ anh tự mua khi lưu diễn nước ngoài hoặc nhờ người quen xách tay về.

Bên cạnh kính, nước hoa, Xuân Hinh còn có niềm đam mê với đồng hồ hạng sang. Anh đang là chủ sở hữu của những chiếc đồng hồ từ vài chục đến hàng trăm triệu. Vào những dịp kỉ niệm, Xuân Hinh cũng không ngại bỏ số tiền lớn để mua tặng bà xã túi xách đắt đỏ.

Dù cuộc sống chuẩn "đại gia", nhưng hiện nay khi đi diễn, Xuân Hinh vẫn giữ nguyên tính cách gần gũi, thân thiện với đồng nghiệp và khán giả.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-3Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-4

Căn nhà cổ ở quê của Xuân Hinh.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-5Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-6

Còn căn nhà ở trung tâm Hà Nội, Xuân Hinh cũng lựa chọn nội thất và vật trang trí mang phong cách cổ kính.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-7

Tuy nhiên năm 2014, anh hé lộ đang sở hữu bộ sưu tập kính và nước hoa của toàn những thương hiệu đắt tiền.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-8Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-9Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-10

Xuân Hinh chi rất nhiều tiền để mua những chiếc đồng hồ hàng hiệu mình yêu thích.

Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-11Nhà toàn nội thất cổ kính, nhưng Xuân Hinh là tay chơi hàng hiệu khét tiếng-12

Là "tay chơi" hàng hiệu nên Xuân Hinh rất chiều chuộng bà xã.

Theo Trí thức trẻ


"Vua hài đất Bắc"

Xuân Hinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.