Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt

Khoảnh khắc Hương Giang thân thiết bên Lâm Khánh Chi khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi khoảnh khắc  Hương Giang và Lâm Khánh Chi cực thân thiết bên nhau. Cụ thể, hai nữ ca sĩ đã gặp nhau tại khu vực sảnh chờ thang máy. Hương Giang còn chủ động ôm chầm lấy Lâm Khánh Chi, cả hai nói chuyện thoải mái, trò chuyện vui vẻ.

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt-1

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt-2

Hương Giang còn chủ động ôm chầm lấy Lâm Khánh Chi, cả hai nói chuyện thoải mái, trò chuyện vui vẻ.

Hành động trên phần nào cho thấy mối quan hệ cả hai vẫn bình thường không căng thẳng sau lùm xùm cạch mặt. Trước đó, Lâm Khánh Chi – Hương Giang được biết đến là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, năm 2016 tin đồn cả hai cạch mặt bắt đầu dấy lên khắp các trang mạng xã hội. Thời điểm đó, Lâm Chi Khanh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân đoạn ghi âm ghi lại giọng nói được cho là của Hương Giang Idol sử dụng những lời lẽ tục tĩu để lăng mạ, xúc phạm danh dự cô.

Kể từ đó, khán giả để ý Lâm Khánh Chi và Hương Giang nhiều lần ngó lơ nhau mỗi lần đụng mặt. Vào năm ngoái, cả hai bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong một sân khấu, Lâm Khánh Chi không ngại dành nhiều lời "có cánh" tới Hương Giang.

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt-3

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt-4

Khoảnh khắc Hương Giang và Lâm Khánh Chi cực thân thiết bên nhau.

Nói về Hương Giang, Lâm Khánh Chi từng thẳng thắn chia sẻ: "Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải bằng mặt không bằng lòng". Từ đoạn clip mới đây nhất đã phần nào chứng minh được mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại đang rất tốt đẹp.

 Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/ro-clip-huong-giang-om-cham-lam-khanh-chi-khi-cham-mat-tai-tham-do-202206221147155375.html

Hương Giang

Lâm Khánh Chi


Giám đốc VFC nói gì trước thông tin dừng phát “Thương ngày nắng về”?
Trước thông tin lan truyền về việc VTV dừng phát các phim có diễn viên Hồng Đăng, khán giả băn khoăn rất có thể phim “Thương ngày nắng về” sẽ dừng chiếu? Lãnh đạo VFC đã lên tiếng về điều này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.