NÓNG: Sao nam nổi tiếng lộ hình ảnh khoe bộ phận nhạy cảm khiến công chúng sốc nặng?

Hình ảnh vô cùng nhạy cảm của sao nam nổi tiếng hiện đang được lan truyền với tốc độ cực nhanh.

Mới đây, rapper Big Sean đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter. Nguyên nhân liên quan tới hình ảnh vô cùng nhạy cảm được cho là của nam rapper này.

Cụ thể, cư dân mạng liên tục lan truyền một bức ảnh khoe bộ phận nhạy cảm được cho là thuộc về rapper Big Sean. Ngay sau đó, truyền thông Mỹ cũng lập tức đăng tải thông tin liên quan tới hình ảnh vô cùng nhạy cảm này.

NÓNG: Sao nam nổi tiếng lộ hình ảnh khoe bộ phận nhạy cảm khiến công chúng sốc nặng?-1NÓNG: Sao nam nổi tiếng lộ hình ảnh khoe bộ phận nhạy cảm khiến công chúng sốc nặng?-2

Theo như netizen chia sẻ thì bức ảnh được đăng trên Instagram story ở chế độ "bạn thân". Tuy nhiên, ngay sau đó, nam rapper đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Big Sean chia sẻ dòng trạng thái ngắn: "Đây không phải là tôi".

NÓNG: Sao nam nổi tiếng lộ hình ảnh khoe bộ phận nhạy cảm khiến công chúng sốc nặng?-3

Big Sean để lại bình luận dưới bài đăng phủ nhận hình ảnh nóng kia là của mình.

Sinh năm 1988, Big Sean là nam rapper người Mỹ. Big Sean phát hành album đầu tay, Finally Famous, vào năm 2011. Album thứ hai của anh, Hall of Fame, tiếp tục ra mắt vào năm 2013. Album phòng thu thứ ba, Dark Sky Paradise là album hạng nhất Billboard 200 đầu tiên của anh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-sao-nam-noi-tieng-lo-hinh-anh-khoe-bo-phan-nhay-cam-khien-cong-chung-soc-nang-162222802180609030.htm

ảnh nóng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.