Sao Việt rời bỏ hào quang sang Mỹ bán hàng online: Cuộc sống vất vả, sắp đoàn tụ con gái sau 9 năm

Vào năm 2014, nam diễn viên này tạm rời showbiz Việt để sang Mỹ bắt đầu cuộc sống mới.

Phùng Ngọc Huy gây ấn tượng trong Cổng Mặt Trời

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, anh được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên có lượng người hâm mộ nhất định trong làng giải trí. Trước khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Phùng Ngọc Huy có thời gian theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp, Phùng Ngọc Huy tham gia diễn xuất, anh từng là bạn diễn ăn ý của Lê Bê La trong phim truyền hình Cổng Mặt Trời. Sau đó, Phùng Ngọc Huy tiếp tục tham gia phim Chạm Vào Quá Khứ, Tay Chơi Miệt Vườn,... 

Vào năm 2010, Phùng Ngọc Huy vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" để được xứng tên trong giải Mai Vàng hạng mục Nam diễn viên truyền hình. Thừa thắng xông lên, nam ca sĩ - diễn viên cho ra các sản phẩm âm nhạc tuy nhiên hiệu ứng lại không được như mong muốn. 

Đến năm 2013, Phùng Ngọc Huy gây tiếc nuối khi xác nhận tan vỡ với diễn viên Mai Phương dù thời điểm này cả hai đã có con gái đầu lòng. Sau đó 1 năm, nam diễn viên bỏ lại công việc nghệ thuật đang trên đà ổn định tại Việt Nam để sang Mỹ định cư. Từ cột mốc này, công việc và cuộc sống của Phùng Ngọc Huy đã có nhiều chuyển biến. 

Sao Việt rời bỏ hào quang sang Mỹ bán hàng online: Cuộc sống vất vả, sắp đoàn tụ con gái sau 9 năm-1
Phùng Ngọc Huy là bạn diễn của Lê Bê La trong Cổng Mặt Trời. Thời điểm phim công chiếu, nam diễn viên được công chúng yêu mến vì hình tượng thư sinh

Cuộc sống ở Mỹ của Phùng Ngọc Huy 

Thời gian đầu sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy thừa nhận không dám sử dụng mạng xã hội vì sẽ cảm thấy tủi thân khi xem các đồng nghiệp cập nhật hoạt động nghệ thuật. Lúc đó, nam ca sĩ không hát hay diễn mà chuyển hướng sang bán mỹ phẩm. Phùng Ngọc Huy thừa nhận rất vất vả khi làm việc giữa thời tiết khắc nghiệt ở Mỹ: "Thời gian đầu tôi đi bán mỹ phẩm, không biết chạy xe nên đi xe đạp, từ chỗ thuê phòng ở ra chỗ làm là 15-20 phút. Vào mùa đông, tôi cứ chạy 5 phút là dừng lại, chà hai tay vào nhau cho ấm lại". 

Sao Việt rời bỏ hào quang sang Mỹ bán hàng online: Cuộc sống vất vả, sắp đoàn tụ con gái sau 9 năm-2
Khi mới sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy làm công việc bán mỹ phẩm để mưu sinh

Những năm gần đây, Phùng Ngọc Huy thường xuyên livestream bán đồ ăn online, nam ca sĩ phải quên đi việc mình là người nổi tiếng để "chốt đơn", giao hàng cho khách. Song song đó, Phùng Ngọc Huy cũng có kênh mạng xã hội riêng để cập nhật cuộc sống ở Mỹ. 

Trong những năm qua, dù thường xuyên nhớ nghề, nhớ sân khấu nhưng Phùng Ngọc Huy đã cố gắng vượt qua để tập trung bán hàng nhầm ổn định kinh tế. Cách đây 2 năm, Phùng Ngọc Huy cho biết điều day dứt nhất là chưa thể về Việt Nam để đón con gái Lavie sang Mỹ sinh sống sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh vào tháng 3/2020.

Sao Việt rời bỏ hào quang sang Mỹ bán hàng online: Cuộc sống vất vả, sắp đoàn tụ con gái sau 9 năm-3
Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn, anh từng nói: "Lần đầu tiên bán còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua"

Nói về tình hình của con gái, Phùng Ngọc Huy từng tâm sự với Thuý Nga: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó". 

Sao Việt rời bỏ hào quang sang Mỹ bán hàng online: Cuộc sống vất vả, sắp đoàn tụ con gái sau 9 năm-4
Mục đích Phùng Ngọc Huy làm việc chăm chỉ là mong sớm đón được con gái sang Mỹ

Đến mới đây, Phùng Ngọc Huy thông báo sẽ trở về Việt Nam trong tháng 8/2023, nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc mừng và mong 2 cha con của nam diễn viên sớm được sống cùng nhau. 

Sao Việt rời bỏ hào quang sang Mỹ bán hàng online: Cuộc sống vất vả, sắp đoàn tụ con gái sau 9 năm-5
Phùng Ngọc Huy sẽ đoàn tụ với bé Lavie tại Việt Nam vào tháng 8 này

 

Theo ttvn.toquoc.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ttvn.toquoc.vn/sao-viet-roi-bo-hao-quang-sang-my-ban-hang-online-cuoc-song-vat-va-sap-doan-tu-con-gai-sau-9-nam-20230619160002012.htm

Phùng Ngọc Huy


Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.