Sau scandal giật chồng, Linh Chi tuyên bố cạch mặt những người gọi mình là 'nấm độc Linh Chi'

Đối với những thắc mắc trước cách hành xử của Linh Chi về cuộc tình sai trái giữa cô và Lâm Vinh Hải, Linh Chi rất nhanh tay xóa các câu hỏi mà bản thân cô thấy bị xúc phạm, hoặc khó trả lời.

Đối với những thắc mắc trước cách hành xử của Linh Chi về cuộc tình sai trái giữa cô và Lâm Vinh Hải, Linh Chi rất nhanh tay xóa các câu hỏi mà bản thân cô thấy bị xúc phạm, hoặc khó trả lời.

Giữa tâm bão scandal bị tố là kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu, người mẫu Linh Chi vẫn tất bật với công việc và không e ngại đối mặt dư luận. Để chứng minh mình vô tội trong cuộc tình 11 năm tan vỡ của Hải - Châu, mới đây Linh Chi đã lên sóng trực tiếp trả lời mọi thắc mắc về câu chuyện tình yêu đang khiến cô rơi vào vòng xoáy thị phi.

Trước khi bắt đầu trả lời, Linh Chi tuyên bố: "Bây giờ ai kêu Chi là nấm độc Linh Chi, Chi sẽ cầm điện thoại và block ngay tại chỗ. Ai chửi cứ chửi, Chi không quan tâm". Để khẳng định quan điểm, Linh Chi yêu cầu một người bạn ngồi cạnh canh chừng kỹ lưỡng, bất kỳ có câu hỏi hoặc nhận xét nào "mất dạy" - theo cách gọi của Linh Chi - xuất hiện trong thời gian cô livestream đều được chân dài này yêu cầu xóa nick. Bạn gái dancer Lâm Vinh Hải cũng đồng thời từ chối trả lời những gì liên quan tới người tình: "Ai muốn hỏi anh Lâm Vinh Hải thì qua Facebook của anh ấy, còn bên này là của mình"

Trong 23 phút lên sóng trực tiếp, có tới hàng trăm câu hỏi thẳng mặt dành cho Linh Chi, hầu hết đều tỏ ra phẫn nộ. Quá nhiều thắc mắc trước cách hành xử của Linh Chi về cuộc tình đang được cho là sai trái giữa cô và dancer Lâm Vinh Hải, tuy nhiên vẫn giữ đúng quan điểm đã tuyên ngôn trước đó, Linh Chi rất nhanh tay xóa các câu hỏi mà bản thân cô thấy bị xúc phạm, hoặc khó trả lời. Thậm chí câu hỏi nào hiện lên màn hình nếu dính chỉ một từ khóa nhạy cảm, cũng không có cơ hội ở lại bởi chủ nhân Facebook Linh Chi đã xóa trong nháy mắt. 

Bù lại, với những lời chúc cho mối tình đẹp hoặc lời khen ngợi nhan sắc đang thời rực rỡ, người mẫu sinh năm 1990 cũng rất nhanh gửi lời cảm ơn đi kèm các biểu cảm nhí nhảnh, dễ thương. Cũng từng đó thời gian livestream, chân dài này dành chủ yếu phần chia sẻ cho các tiết mục liên quan tới làm đẹp, thời trang, cùng các cách thức làm thế nào để diễn so deep dưới ánh sáng máy ảnh tốt nhất...


Chỉ có một lần trong số hàng trăm câu hỏi gửi đến, Linh Chi tỏ ra mình là người thẳng thắn. Khi nhận được câu hỏi: "Sao Chi có thể thoải mái như vậy khi đang bị dư luận ném đá vì giật chồng?", trong trạng thái tưng tửng, chân dài đáp trả: "Giật chồng? Bây giờ Chi sẽ đeo cái tai thỏ, thoải mái vui vẻ lên bởi cuộc sống của mình không ai sống thay nên không nhất thiết phải giải thích cho thiên hạ bất cứ việc gì mình làm. Mọi người đã ghét thì dù có nói gì người ta cũng ghét mình thôi. Đúng sai thế nào, cứ để thời gian trả lời". 

Kết thúc cuộc giao lưu trực tuyến, những người theo dõi ai nấy ngỡ ngàng khi chân dài Linh Chi chốt hạ: "Mọi người chửi cứ chửi, công việc mình đi làm thì vẫn làm, tiền vẫn cứ vào đều đều".


Lâm Vinh Hải và Linh Chi công khai yêu nhau cách đây ít ngày. 

Những ngày qua, câu chuyện tình ồn ào của Linh Chi với Lâm Vinh Hải - người đàn ông từng có mối tình 11 năm với bạn thân, cũng là vợ, và kiêm thêm người quản lý. Scandal tình ái bắt đầu khi Lâm Vinh Hải - Linh Chi công khai với truyền thông chuyện họ hẹn hò. Theo đó, khi Lâm Vinh Hải tiết lộ: "Tôi và Linh Chi đang trong quá trình tìm hiểu", chân dài làng mẫu cũng vui vẻ thừa nhận: "Chúng tôi quen biết nhau được mấy tháng và chính thức yêu nhau khoảng hơn 1 tháng gần đây. Trước đây đi phim chung nhiều, đoàn phim hay tổ chức gặp gỡ, gặp nhau nhiều lần rồi nảy sinh tình cảm".

Sau lời công khai yêu đương của dancer họ Lâm và người mẫu, vợ cũ Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu đã lên tiếng cho biết, Linh Chi là kẻ thứ 3 phá vỡ cuộc hôn nhân của mình. Cùng với đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định, thông tin người chồng từng 11 năm cô cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi và bạn gái xác nhận mới yêu nhau một tháng là lời dối trá.

"Tôi có đầy đủ bằng chứng về mối quan hệ của Chi và Hải bắt đầu khi tôi và Hải vẫn là vợ chồng. Và đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc tôi và Hải ly hôn. Cho đến giây phút này, Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như Hải nói. Linh Chi là người hoàn toàn biết rõ sự việc này, và Linh Chi đã có mối quan hệ với Hải ngay trong lúc tham gia phim 'Găng Tay Đỏ' chứ không phải không biết gì và mới bắt đầu được một tháng", Lý Minh Châu bức xúc cho biết.


Gia đình Lâm Vinh Hải khi còn hạnh phúc

Trước những lời bóc phốt của vợ cũ, dancer họ Lâm đã lên tiếng phủ nhận, kèm theo tuyên bố anh sẵn sàng chịu trận thay tình mới. "Khi chỉ trích tôi, các bạn có biết toàn bộ câu chuyện như thế nào không mà vội vàng lên tiếng và đánh giá một con người? Còn vấn đề li dị của tôi và Châu, tôi hoàn toàn có thể khẳng định không liên quan gì đến người thứ ba như Châu nói. Nếu có thể lãnh đòn dư luận thay Chi, tôi sẽ chịu trận", Lâm Vinh Hải nói.

Trong khi bạn trai ra sức bảo vệ mình, Linh Chi cũng thản nhiên đáp trả dư luận: "Hết duyên hết nợ, có cưỡng cầu cũng vô ích". Giữa bão scandal, "gà cưng" của ông bầu chân dài Khắc Tiệp tự động viên mình: "Im lặng là thứ ngôn ngữ bạn phải học cho trái tim, học trong cô đơn và học trong nhẫn nại. Những gì nhìn thấy chưa chắc đã là tất cả, vì mắt chỉ nhìn thấy những gì bộ não muốn thấy mà thôi".

Theo VietNamNet


Linh Chi

Lâm Vinh Hải ly hôn

vợ cũ Lâm Vinh Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.