Sơn Tùng cuối cùng đã lộ diện dịp Tết sau loạt ồn ào, check in cùng nhân vật đặc biệt tạo nên khung hình cực phẩm

Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng xuất hiện trên MXH sau loạt ồn ào vừa qua.

Kể từ sau loạt drama "trà xanh", Sơn Tùng hạn chế xuất hiện trên truyền thông cũng như MXH. Mãi cho đến mồng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), nam ca sĩ mới có động thái mới trên Instagram cá nhân. Như mọi năm, Sơn Tùng đã về quê Thái Bình để đón Tết bên gia đình và không quên khoe khoảnh khắc đọ sắc cùng nhân vật đặc biệt lên MXH. Và nhân vật này không phải mỹ nhân nào khác mà là em trai cực phẩm của Sơn Tùng. Nam ca sĩ còn "hào phóng" tặng thêm fan một bức ảnh tự sướng cực điển trai. Đây cũng là lần hiếm hoi anh lộ diện sau ồn ào “trà xanh” vừa qua.

Có thể thấy, vì dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nên cả hai đều đeo khẩu trang khá cẩn thận. Thế nhưng style cực chất, vóc dáng cao lớn và khuôn mặt đẹp trai của anh em nhà Sơn Tùng vẫn đủ khiến khán giả mê mẩn. Có thể nói, dù đang vướng drama nhưng sức hút của Sơn Tùng vẫn vô cùng lớn. Bằng chứng là khi bức ảnh mới đăng tải được 30 phút đã thu về hơn 70 ngàn lượt "thả tim".

Sơn Tùng cuối cùng đã lộ diện dịp Tết sau loạt ồn ào, check in cùng nhân vật đặc biệt tạo nên khung hình cực phẩm-1

Sơn Tùng và em trai tạo nên khung hình "cực phẩm" vào sáng mồng 1 Tết

Sơn Tùng cuối cùng đã lộ diện dịp Tết sau loạt ồn ào, check in cùng nhân vật đặc biệt tạo nên khung hình cực phẩm-2

Vẻ ngoài của nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Đây cũng là lần hiếm hoi anh lộ diện sau drama "trà xanh"

Sơn Tùng cuối cùng đã lộ diện dịp Tết sau loạt ồn ào, check in cùng nhân vật đặc biệt tạo nên khung hình cực phẩm-3

Sơn Tùng cuối cùng đã lộ diện dịp Tết sau loạt ồn ào, check in cùng nhân vật đặc biệt tạo nên khung hình cực phẩm-4

Những năm trước, Sơn Tùng cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tụ họp cùng gia đình vào ngày đầu năm

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/son-tung-cuoi-cung-da-lo-dien-dip-tet-sau-loat-on-ao-check-in-cung-nhan-vat-dac-biet-tao-nen-khung-hinh-cuc-pham-162211202133048982.htm

Sơn Tùng M-TP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.