Thanh Thảo hé lộ chiêu đánh ghen “chẳng giống ai”, BTV Quang Minh, Quang Hà và đông đảo fan phải tâm phục khẩu phục

"Tôi rất thoáng khi để cho các cô bạn gái của mình chọc ghẹo ‘chàng’ của mình thoải mái trong các buổi party, lâng lâng những ly rượu say", Thanh Thảo kể.

Đàn ông phụ bạc, phản bội người yêu, đàn bà ghen tuông lẫn nhau đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất suốt những ngày qua. Rất nhiều sao Vbiz đã nêu quan điểm của mình về câu chuyện này. Là một người phụ nữ đã có gia đình, mới đây nhất, Thanh Thảo thu hút đông đảo sự chú ý khi bất ngờ tiết lộ cách đánh ghen "chẳng giống ai" của mình trong tình yêu và hôn nhân.

Cụ thể, Thanh Thảo cho biết dù trải qua nhiều lận đận trong chuyện tình cảm nhưng chưa bao giờ cô bị phản bội mà phải đi đánh ghen. Cô luôn tự tin vào chính bản thân mình và đặt niềm tin tuyệt đối dành cho chồng. "Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào", Thanh Thảo viết. Đồng thời, trong bài đăng, Thanh Thảo khẳng định nếu chẳng may bắt gặp bắt gặp bạn đời của mình yêu 1 người phụ nữ khác, cô sẽ chia tay luôn và không cho người đó bất cứ cơ hội nào.

Thanh Thảo hé lộ chiêu đánh ghen chẳng giống ai”, BTV Quang Minh, Quang Hà và đông đảo fan phải tâm phục khẩu phục-1

Chia sẻ của Thanh Thảo khiến ca sĩ Quang Hà, BTV Quang Minh cùng quân đoàn sao Vbiz phải "tâm phục khẩu phục". Thậm chí, BTV Quang Minh còn phải thốt lên:"Cao thủ của Ghen là đây chứ đâu". Còn ca sĩ Quang Hà lại dành lời khen không ngớt cho cô bạn: "Tôi là người đầy đủ về Tài, Sắc, Tình, Tâm nên Tôi toàn đứng thế chủ động. Tôi biết điều, biết cách sống biết cách đối nhân xử thế nên Tôi... à mà thế thôi... hihi. Chúc mừng Tôi".

Thanh Thảo hé lộ chiêu đánh ghen chẳng giống ai”, BTV Quang Minh, Quang Hà và đông đảo fan phải tâm phục khẩu phục-2

Nhiều sao Việt và khán giả "phục sát đất" trước chiêu đánh ghen cao tay của Thanh Thảo.

Thanh Thảo hé lộ chiêu đánh ghen chẳng giống ai”, BTV Quang Minh, Quang Hà và đông đảo fan phải tâm phục khẩu phục-3

Trong số đó có BTV Quang Minh và ca sĩ Quang Hà.

Nguyên văn bài đăng của Thanh Thảo như sau:

Tôi chả hiểu mình có phải là tuýp phụ nữ hay ghen không? Nhưng từ xưa đến nay tôi chưa từng phải rơi vào hoàn cảnh phải canh chừng người đàn ông của mình bao giờ, cũng không quan tâm tin nhắn hay hình ảnh trong điện thoại của anh ta, cũng không đối thoại với bất cứ cô gái nào có ý đồ với bạn trai mình.

Thậm chí tôi còn rất thoáng khi để cho các cô bạn gái của mình chọc ghẹo "chàng" của mình thoải mái trong các buổi party lâng lâng những ly rượu say. Vì những lúc đó vui là chính, chả ai lại khư khư ích kỷ hay ghen tuông làm gì?

Nhưng trước mặt tôi thôi nhé! Sau lưng là chuyện khác rồi! Cái này chắc các cô bạn của tôi quá rõ tính tôi. Nhưng một số khác thì không chấp nhận tôi "thả cửa cho hươu chạy" như thế! Chẳng may cô nào "cao tay" thì có phải nguy cơ mất chồng cao không?

Đơn giản là vì tôi rất tự tin vào chính bản thân mình. Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời.

Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà. Tôi cũng đủ để người bên cạnh hãnh diện về mình trong cách giao tiếp xã hội và khi trở về với vai trò người vợ, người mẹ, tôi cũng không ngại chăm con bằng sữa mẹ hay thức sáng đêm cùng con.

Tôi không giàu tài sản, nhưng kho tàng âm nhạc của tôi là vô giá. Tôi mang tâm hồn nghệ sĩ nên nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều và cũng sống tình cảm hơn rất nhiều người khác.

Chính vì lẽ đó, tôi không bao giờ tin bạn đời của mình trăng hoa với ai khác bên ngoài khung cửa nhà mình cả. Tôi tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào người bạn đời của mình.

Quan trọng nhất là tôi tin chính bản thân mình, không đặt mình ngang với bất cứ cô gái nào để phải tốn thời gian đối chất, đôi co hay tranh cãi về việc cô ấy có ý đồ gì với người đàn ông của mình không?

Bất cứ cô gái nào cũng có quyền yêu mến, ngưỡng mộ thậm chí thích bạn đời của tôi, tôi không quan trọng, quan trọng là anh ấy có đáp lại hay không? Nếu anh ấy có ý đồ với bất cứ cô gái nào thì lúc đó chắc phải cho đi đi chứ giữ lại làm gì?

Vì một khi đàn ông, hay ngay cả đàn bà, đã thay lòng, có níu kéo cũng bằng không, thà tôi chọn giải pháp chia tay để ít ra mình còn cơ hội tìm hạnh phúc mới chứ đâu nỡ vùi dập mình trong đau khổ, cạnh tranh với cô gái khác làm gì?

Rất may cho đến giờ phút này, trải qua bao lận đận, nhưng chưa có lận đận nào có tên gọi "phản bội" đến với cuộc đời tôi.

Người đàn ông hiện tại của tôi sống ở Mỹ từ nhỏ nên khá phóng khoáng, xài rất sang các từ "so sweet" như Love, Miss các kiểu với mẹ, với gia đình, với con cái, với bạn thân đều nhận được những từ rất "nice" như thế từ anh ấy.

Nên việc các cô bạn nhận được tin nhắn đính kèm các từ đó thì cũng không thể tránh được sự hiểu lầm anh ấy thích cô này, mê cô nọ, thậm chí tin đồn ôm hôn cô kia... Thậm chí nhiều cô nhắn tin cho anh cũng đầy lời lẽ yêu đương ngọt ngào như không hề có sự hiện diện của tôi.

Ban đầu, tôi cũng chói tai lắm,"máu dồn lên não" và cơn giận bốc khói. Nhưng sự tự tôn luôn kéo tôi dằn lại mỗi khi nghe thị phi, chẳng bao giờ tôi đi kiếm cô nào "làm cho ra lẽ" mà sẽ kiểm chứng đúng bạn đời của mình thôi.

Sau đó nếu quyết định tin anh ta thì sống cùng nhau tiếp, còn không tin nữa thì cũng là lúc không còn gì nuối tiếc. Đó là cách ghen của tôi đấy. Đã yêu là phải tin, còn không tin tưởng và không tôn trọng nhau, có cố gắng sống với nhau cũng chỉ là ngục tù mà thôi.

Tôi không mất thời gian để theo dõi, check tin nhắn hay kiểm tra thời gian biểu của anh ấy. Nhưng cái khôn khéo của người đàn bà là không cần hỏi nhưng anh ấy vẫn nhắn tin mỗi ngày để báo cáo đang đi đâu, với ai và làm gì, thậm chí đi làm kẹt xe về trễ dù 5-10 phút cũng nhắn tin cho mình an tâm.

Cái khôn khéo của người đàn bà là tôn trọng bản thân, đẹp lên mỗi ngày, nhan sắc luôn tươi rói, dù có là mẹ bỉm sữa cũng không thể xuề xoà, đổ thừa chăm con rồi đầu bù tóc rối nhìn là phát chán. Nói vậy chứ cũng có lúc tôi rơi vào cảnh đấy rồi các mẹ ạ! Nhưng rồi kịp trấn tỉnh lại đấy!

Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào, tiền mình làm ra mình xài vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi các mẹ ạ!

Tôi luôn độc lập tài chính với bạn đời của mình, khi cần giúp đỡ những dự án lớn, tôi đổi lại bằng hình thức quảng cáo như bất cứ nhà tài trợ nào, để vẫn có trách nhiệm với số tiền đó. Có lẽ sự mạnh mẽ của tôi cũng chính là sức hấp dẫn của tôi đối với bất kỳ người nào yêu tôi.

Nên tôi vẫn cứ là tôi như bây giờ, vẫn ghen theo cách của mình. Và nếu chẳng may bắt gặp bạn đời của mình yêu một phụ nữ khác thì cũng đành chấp nhận hát bài "Ok mình chia tay" thôi chứ không có chuyện tha thứ hay cho cơ hội "yêu lại từ đầu".

P/s: Theo các mẹ thì tôi có ghen hay không ghen hay quá ghen nè!

Thanh Thảo hé lộ chiêu đánh ghen chẳng giống ai”, BTV Quang Minh, Quang Hà và đông đảo fan phải tâm phục khẩu phục-4

Thanh Thảo hé lộ chiêu đánh ghen chẳng giống ai”, BTV Quang Minh, Quang Hà và đông đảo fan phải tâm phục khẩu phục-5

Thanh Thảo đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Việt Kiều tại Mỹ.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/thanh-thao-he-lo-chieu-danh-ghen-chang-giong-ai-btv-quang-minh-quang-ha-va-dong-dao-fan-phai-tam-phuc-khau-phuc-20200819105927698.chn

Thanh Thảo

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.