Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm

Tóc Tiên chính thức xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương với Hoàng Touliver.

Tóc Tiên chính thức xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương với Hoàng Touliver.

Là khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, lần đầu tiên Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver. Trước đó, khi được hỏi về chuyện yêu đương, Tóc Tiên – Hoàng Touliver liên tục né tránh. Thậm chí, Hoàng Touliver còn cho rằng cả 2 chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm-1

Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm-2

Tóc Tiên chia sẻ rằng từ sau khi làm việc chung trong The Remix, 2 người đã bắt đầu tìm hiểu. Cho đến nay, mối quan hệ đã được gần 4 năm. Tóc Tiên – Hoàng Touliver luôn đồng hành trong nhiều hoạt động. Cặp đôi kín tiếng chuyện riêng tư vì lý do liên quan đến gia đình.

Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm-3

Khi được hỏi cảm thấy Hoàng Touliver yêu mình nhất ở điểm nào, Tóc Tiên cho biết vì cô là chính cô. “Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêucủa mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm. Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất” – Tóc Tiên kể thêm.

Cũng ở 1 tiếng kể hết, nhiều câu chuyện xúc động về gia đình Tóc Tiên cũng lần đầu được lật mở. Trong quá trình trò chuyện, nữ ca sĩ bật khóc liên tục.

 

Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm-4

Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm-5

Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm-6

Theo Helino


Hoàng Touliver

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.