Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân 'đổ bộ' Biên Hòa đánh anti-fan trung niên

Mặc dù kế hoạch trị tội không thành, Trang Trần tuyên bố sẽ không để yên cho người xúc phạm cô, tiếp tục cử anh em tới khu vực này hành động.

Cách đây 2 ngày, Trang Trần có cuộc livestream bán hàng trên mạng xã hội. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một tài khoản mạng không vô cớ chỉ trích cựu mẫu. 

Cụ thể, tài khoản mạng này tên N.T.H.T, bình luận vào livestream của Trang Trần những từ ngữ như "vô học", "bỏ quê hương"... Sự việc khiến Trang Trần vô cùng tức giận, tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà dạy dỗ bằng vũ lực.

Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-1
Trang Trần nổi trận lôi đình khi bị anti-fan công kích, tuyên bố nhất định phải đánh.

Khá xui cho tài khoản mạng này khi hôm trước còn đặt mua hàng online của Trang Trần. Do đó, chân dài biết rõ số điện thoại và địa chỉ cụ thể. Ngay trong cuộc livestream, Trang Trần lập tức gọi điện cho một đàn anh, nhờ điều 5 thanh niên cùng cô xuống TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để giải quyết vụ việc. 

Nói là làm, rạng sáng hôm sau (4/5), Trang Trần cùng anh em đánh xe xuống TP. Biên Hòa, bất ngờ "tập kích" nhà anti-fan vào lúc 1h sáng. Cô dò ra được số nhà nhanh chóng và gọi điện đề nghị N.T.H.T ra ngoài đối mặt. 

Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-2Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-3Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-4Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-5Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-6Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-7
Trang Trần lặn lội tới Biên Hòa ngay giữa đêm khuya thanh vắng, nhanh chóng tìm ra số nhà anti-fan.

Trang Trần và đối phương liên tục có những màn chửi bới gay gắt qua điện thoại, không ai kém ai. Cựu mẫu thách người phụ nữ ở đầu dây bên kia ra ngoài, trong khi đối phương cố thủ trong nhà, mạnh miệng thách Trang Trần... đập cửa vào trong. 

Sau gần 15 phút dụ anti-fan ra ngoài nhưng không được, Trang Trần đành công cốc chuyến đi này. Tuy nhiên, cô không dễ dàng bỏ qua cho N.T.H.T khi vũ lực còn chưa dùng đến.

Trang Trần lên xe trở về TP.HCM, nhưng trước khi rời khỏi không quên phát "tín hiệu" cho anh em tại Biên Hòa, Đồng Nai khoanh vùng khu vực này, thay cô thám thính, cần thiết sẽ đích thân xuống tiếp.

Hiện tại, vụ việc xử lý anti-fan của Trang Trần đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.
 


Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/trang-tran-den-tan-nha-danh-antifan-n-227810.html

anti-fan

Trang Trần

Bình luận(10)
Xử nó thẳng tay luôn Trang ơi! Răn đe bọn bàn phím anh hùng muốn chửi ai thì chửi.
Tà Lá
06/07/2020 | 16:58
Lót dép hóng phần kết
Tâm Thanh Thản
05/07/2020 | 13:02
Trang Trần là ai thật sự tôi không biết , nhưng hành xử như này viết thì rõ là kiểu xã hội đen rồi . Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc ngay .
Ghet thu vo van.
05/07/2020 | 12:48
hành xử kiểu này không chấp nhận được
Linh
06/07/2020 | 18:58
Tự dưng có người ngang nhiên vô nhà bạn chửi ban vô học này kia con có chém nó trăm mảnh không hay ngồi im lên đây bảo không chấp nhận được
Hay ho gì việc dùng vũ lực đánh chửi nhau kiểu giang hồ như thế này mà khoe khoang trên mạng nhỉ. Là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng nhất định thì nên hành xử đúng mực, đừng hiếu thắng và tỏ vẻ tinh vi quá thì sợ sẽ có hậu quả không hay đâu.