HOT: Trọn vẹn clip khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn òa khóc khi nhận lời cầu hôn của Kim Lý trước sự chứng kiến của Subeo

Đoạn clip vừa được công bố của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cách đây vài phút, trọn vẹn đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà đã được chia sẻ. Dù chỉ hơn 3 phút ngắn ngủi nhưng nhiều người không khỏi rơi lệ vì xúc động.

Trên trang cá nhân của mình, Kim Lý nghẹn ngào chia sẻ: "Cô gái trong mơ của tôi. Yêu nhất mãi mãi". Còn một người cộng sự, một người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà, người gắn bó với cô trong suốt thời gian qua cũng hạnh phúc chia sẻ: "Đây có lẽ là một trong số những lần hiếm hoi thấy được giọt nước mắt hạnh phúc của chị mà chắc chắn rằng bất kì ai chứng kiến buổi cầu hôn ngày hôm đó đều không khỏi cầm được nước mắt".
 

Kim Lý cầu hôn gây xúc động, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đến bật khóc

Có lẽ đó là khoảnh khắc không chỉn chu hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà bởi cô vừa hạ sinh hai thiên thần nhỏ, khuôn mặt có thể bơ phờ kém sắc nhưng chắc chắn đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của người đẹp.

HOT: Trọn vẹn clip khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn òa khóc khi nhận lời cầu hôn của Kim Lý trước sự chứng kiến của Subeo-1HOT: Trọn vẹn clip khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn òa khóc khi nhận lời cầu hôn của Kim Lý trước sự chứng kiến của Subeo-2


Trong clip cầu hôn, Kim Lý nhắn nhủ: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ bền chặt. Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em và anh, Leon, Lisa và Henry. Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con. Và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cữu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

HOT: Trọn vẹn clip khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn òa khóc khi nhận lời cầu hôn của Kim Lý trước sự chứng kiến của Subeo-3
Điều đặc biệt, bé Subeo, con riêng của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ. 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-tron-ven-clip-ghi-lai-khoanh-khac-ho-ngoc-ha-ngoi-xe-lan-oa-khoc-khi-nhan-loi-cau-hon-cua-kim-ly-truoc-su-chung-kien-cua-subeo-162201311193710461.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.