Trường Giang bị chê, Trấn Thành được khen hết lời vì kiến thức rộng trên truyền hình

Trong khi Trường Giang bị khán giả chê thì Trấn Thành lại được khen hết lời vì thể hiện nhiều kiến thức trên truyền hình.

Trong khi Trường Giang bị khán giả chê thì Trấn Thành lại được khen hết lời vì thể hiện nhiều kiến thức trên truyền hình.

Tối qua (2/6), tập 3 chương trình Người bí ẩn đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Trong chương trình tuần này, ngoài Việt Hương và Trấn Thành còn có sự xuất hiện của Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự.

Việt Hương: "Tôi không còn muốn chơi với những người bạn cũ nữa"

Mở đầu chương trình, Việt Hương và Trấn Thành khoác tay nhau bước ra đầy sang trọng, lịch lãm với đồ đen theo phong cách châu Âu, khác hẳn mọi khi. Được Trường Giang hỏi, Trấn Thành nói:

"Xin chào bạn, chúng tôi là những người đang nằm trong xu thế trending hiện nay. Chúng tôi hiện giờ đi theo phong cách quý tộc sang trọng và không rành việc nói tiếng Việt. 

Đây là madam Hương, mới về từ bên Pháp. Chị Hương nói gì đi cho mọi người biết chị chưa quên tiếng Việt".

Trường Giang bị chê, Trấn Thành được khen hết lời vì kiến thức rộng trên truyền hình-1

Việt Hương nghe Trấn Thành giới thiệu xong liền nói:

"Tôi quên tiếng Việt rồi, tôi đi cũng được 2 tháng 18 ngày. Tôi không còn muốn chơi với những người bạn cũ nữa (ám chỉ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm)".

Trấn Thành cũng chê Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm nói nhiều: "Bọn họ ngày xưa ồn ào, nói nhiều lắm, đi đâu cũng khiến chúng tôi nhức đầu, mắc cỡ".

Trường Giang nghe vậy mới nhắc: "Đám bạn cũ của chị bây giờ họ khác rồi. Họ không còn nói nhiều như ngày xưa nữa. Họ nhẹ nhàng, sâu lắng hơn, không ổn ào, lắm mồm nữa".

Trường Giang vừa nói xong thì Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự bước ra và vẫn ồn ào, náo nhiệt. Cả ba tuyên bố: "Phương châm sống của chúng tôi là đứa này ngưng, đứa kia nói, đứa này nói, đứa kia nói theo, đứa này mệt, đứa kia nói tiếp".

Sau đó, vừa nhìn thấy Trấn Thành và Việt Hương, Lê Giang liền giả bộ gắt lên: "Ở đâu ra mà ra vẻ sang trọng thế này? Mượn tiền người ta không trả".

Việt Hương liền đáp: "Tôi phải kéo màn xuống để nhìn các qua một lớp lưới đấy. Tụi em sang lên đi. Mắc gì tôi phải mượn tiền các bạn?".

Trường Giang bị chê, Trấn Thành được khen hết lời vì kiến thức rộng trên truyền hình-2

Minh Dự thấy thế liền mắng một bài dài: "Lúc mượn đứa khóc đứa quỳ. Lúc đòi nó bắt mình quỳ y chang. Lúc mượn thì nó thở than. Lúc đòi nó nói ngang đủ điều.

Lúc mượn nó nói nhẹ hều. Lúc đòi nó chửi thiếu điều mẹ cha. Chửi xong kiếm chùa nằm gần, tụng kinh sám hối dần dần cho nghiệp tan".

Việt Hương và Trấn Thành nghe xong liền đáp: "Khi nào có tiền chúng tôi trả".

Trường Giang bị chê

Nếu trong hai tập trước, khán giả vẫn có sự so sánh giữa Trường Giang và Trấn Thành vì chưa quen việc Trường Giang thay thế vị trí của Trấn Thành thì tới tuần này, vẫn có người tỏ ý chê Trường Giang.

Cụ thể, trong phần chơi đoán xem ai là đô vật biểu diễn WWE, Trường Giang lại nói là: "Người bí ẩn của chúng ta ngày hôm nay chính là đô vật biểu diễn, ở Mỹ người ta gọi là Smackdown, là đè xuống đánh, thua giơ tay lên".

Vì nói nhầm WWE thành Smackdown (một chương trình con của WWE) nên Trường Giang đã bị khán giả chê.

Trường Giang bị chê, Trấn Thành được khen hết lời vì kiến thức rộng trên truyền hình-3

Trong khi đó, Trấn Thành lại tỏ ra vô cùng am hiểu về đô vật Mỹ. Anh nói: "Nó có hai dạng, một dạng là đánh thật, một dạng là diễn thôi, nhưng có dùng kĩ năng để hai người nương nhau, cùng tạo ra những thế võ đẹp.

Có một người rất nổi tiếng, giờ thành tài tử Hollywood. Đó là The Rock. Ngoài The Rock còn có một người cũng đóng phim khá nổi là Batista. Tôi là fan hâm mộ bộ môn này, kiểu gì, nhạc gì tôi còn biết".

Tiếp đó, anh còn hỏi lại người chơi về các nhân vật trong WWE: "Bạn biết The Undertaker là ai không?".

Sau đó, Trấn Thành còn mạnh dạn lên sân khấu để biểu diễn vật WWE với nhân vật của chương trình. Anh thực hiện đúng động tác vật kinh điển mang tên Spear trong WWE, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trường Giang bị chê, Trấn Thành được khen hết lời vì kiến thức rộng trên truyền hình-4

Hương Giang phải thốt lên: "Hay quá Thành ơi! Em tôi nó đổi nghề hồi nào vậy?".

Sau khi xem xong chương trình, rất nhiều khán giả bất ngờ và tỏ ra ngưỡng mộ kiến thức của Trấn Thành, vì cái gì cũng biết.

Trường Giang bị chê, Trấn Thành được khen hết lời vì kiến thức rộng trên truyền hình-5

Theo Trí thức trẻ


Trấn Thành

Trường Giang

Người bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.